i9bet
FB88

Thế Giới Quý Cô Never Dance Alone (2014)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
32/32 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2014

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Dù có hôn nhân êm ấm với Hoàng Quốc Lương (do Trịnh Đan Thụy đóng), bà nội trợ Vu Tiểu Thi (do Lý Nhược Đồng đóng) vẫn không hết khắc khoải về tuổi trẻ rực rỡ của mình. Một hôm, trong lúc đang đi trên đường, Thi vô tình nhặt được tờ rơi quảng cáo cho “Phòng khiêu vũ Phụng Tiên”. Tên gọi này khiến Thi nhớ lại thời trung học đầy đẹp đẽ, khi cô cùng với năm người bạn thân khác, thành lập nhóm MCLUB.
 
 
Mỗi người bạn có một tính cách khác nhau. Chu Lợi (do Lý Lệ Trân đóng) hay tự ti về giọng nói của mình, vì lai địa phương nên thường bị mọi người trêu chọc. La Phụng Tiên (do Giang Hân Yến đóng) đam mê khiêu vũ và luôn tràn trề năng lượng. Lục Uyển Thu (do Viên Khiết Doanh đóng) khá nhiều chuyện, hay hóng tin tức của người khác. Hứa Trân Ni (do Trương Tuệ Nghi đóng) điềm đạm, biết suy nghĩ, chín chắn trước tuổi. Lương Kim Yến (do Diệp Uẩn Nghi đóng) quảng giao, có tài ăn nói. 
 
 
Sáu người sáu tính cách, ưu khuyết điểm, cùng thề hẹn sẽ sát cánh bên nhau, không bao giờ giải tán nhóm. Ấy thế mà hai mươi năm trôi qua, mỗi người lại một ngả. Chỉ còn Phụng Tiên vẫn đeo đuổi ước mơ của mình. 
 
 
 
Những mẫu quảng cáo nhỏ về phòng khiêu vũ đã gợi nhớ đến thanh xuân năm ấy trong mỗi thành viên, thúc đẩy họ tìm về bên nhau. Vì tình nghĩa, họ hợp sức giúp Phụng Tiên cạnh tranh với đối thủ lâu năm – Dung Đan Đan (do Trần Tuệ San đóng), chủ một phòng tập thẩm mỹ. Nhưng bây giờ, ai cũng đã ở tuổi trung niên, nhiệt huyết cũng giảm đi rất nhiều. Chưa kể giữa họ còn khơi dậy nhiều khúc mắc cũ. Điển hình là chuyện Lợi đã âm thầm cướp mối tình đầu của Thi – Diêu Tử Luân (do Ngô Khải Hoa đóng), còn sinh con ngoài giá thú. Sự tái ngộ lần này liệu có phải là quyết định đúng đắn?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Lý Nhược Đồng, Trần Tuệ San, Giang Hân Yến, Viên Khiết Doanh, Lý Lệ Trân, Trương Tuệ Nghi, Diệp Uẩn Nghi, Ngô Khải Hoa, Trịnh Đan Thụy... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.net
1.5839908123016 s