i9bet
FB88

Cư Gia Binh Đoàn Home Troopers (2011)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2011

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Từ khi làm dâu nhà họ Trư, Lê Gia Gia (do Uông Minh Thuyên đóng) luôn tận tâm chăm lo cuộc sống gia đình, để chồng mình là Trư Cát Hà (do Hạ Vũ đóng), tập trung sự nghiệp. Gia Gia nắm trong tay kho tàng kiến thức về các bí quyết săn sóc chồng con. Chính vì thế, bà được xem là trụ cột tinh thần của cả nhà, ai cũng nể trọng.
 
 
Thời gian trôi, Gia Gia tưởng rằng mình sắp được an hưởng tuổi già khi chồng về hưu, các con đã trưởng thành. Nào ngờ, một biến cố lớn khiến mọi hy vọng của bà gần như sụp đổ. Con trai cả - Trư Cát Tĩnh (do Trịnh Gia Dĩnh đóng) vốn hiếu thảo nhất, thành đạt nhất, là niềm tự hào của gia đình. Nay, Tĩnh không hỏi qua ý kiến của Gia Gia, lẳng lặng bỏ việc, hùn vốn với bạn là Kỳ Vĩnh Phát (do Tào Vĩnh Liêm đóng), mở công ty dịch vụ vệ sinh. 
 
 
Công ty làm ăn không suôn sẻ, Phát ôm tiền bỏ trốn, khiến Tĩnh ngập trong nợ nần. Khi Gia Gia phát hiện, bà rất tức giận. Hai mẹ con tranh cãi nảy lửa, suýt từ mặt nhau. Giận là thế, nhưng thấy con mình có nguy cơ phá sản, thậm chí tù tội, Gia Gia không đành lòng bỏ rơi. Bà huy động tất cả các thành viên trong gia đình hợp sức, tạo thành một “binh đoàn nội trợ” để phục vụ cho công ty của Tĩnh. 
 
 
Do thiếu hụt nhân lực, Tĩnh đành để Đồng Kim Bảo (do Liêu Bích Nhi đóng) – bạn gái của Phát, ở lại công ty làm thời vụ. Mọi chuyện khởi đầu ngỡ như thuận lợi. Nhưng, nhiều rắc rối dần dần xuất hiện khi Tĩnh nảy sinh tình cảm với Bảo. Còn cô em ruột Trư Cát Dung (do Huỳnh Trí Văn đóng) công khai hẹn hò với Đường Thủ Lễ (do Vương Hạo Tín đóng) – một người đã có gia đình. Cặp con út song sinh – Trư Cát Kiều (do Chu Chí Văn đóng) và Trư Cát Phong (do Chu Chí Khang đóng), cũng bắt đầu yêu đương, xao lãng việc học. Một lần nữa, Gia Gia lại phải đau đầu nghĩ cách để tháo gỡ khó khăn trùng trùng trước mặt…
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Uông Minh Thuyên, Hạ Vũ, Trịnh Gia Dĩnh, Liêu Bích Nhi, Huỳnh Trí Văn, Tào Vĩnh Liêm, Chu Chí Văn, Chu Chí Khang, Vương Hạo Tín...  
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet