i9bet
FB88

Miêu Thúy Hoa Lady Flower Fist (1997)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1997

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Miêu Thúy Hoa (do Quan Vịnh Hà đóng) là con gái của võ sư Miêu Hiển, cô có võ công cao cường lại có lòng nghĩa hiệp. Trong một lần đến thăm cha tại Quảng Châu, cô đã gặp nhà buôn giàu có nổi tiếng Phương Đức (do Giang Hoa đóng). Vì bênh vực lẽ phải, Miêu Thúy Hoa đã giao đấu với con trai của viên quan Tào Đốc khiến cho con trai hắn bị thương. Tào Đốc rất giận dữ và đòi giết Thúy Hoa để trả thù. 
 
 
Phương Đức vốn có quan hệ với Cung Thân Vương, vì cứu Thúy Hoa, anh giả vờ cưới cô làm vợ thứ tư. Sau khi Thúy Hoa vào nhà Phương Đức, cô gây nên sự ghen tuông của các bà vợ. Hơn nữa Thúy Hoa là người hiếu động, khó giữ gia quy nhà họ Phương. Cặp đôi đã xảy ra nhiều trận cãi vã.
 
 
Mặt khác, bang chủ Tào Bang Lý Ba Sơn kén rể cho cô con gái Tiểu Hoàn (do Trần Thiếu Hà đóng) bằng cuộc thi đấu võ thuật. Thúy Hoa cải trang nam nhi tham gia thi đấu sau đó bị bộc lộ thân phận, làm cho tiếng tăm nhà họ Phương bị tổn hại; hơn nữa lòng Tiểu Hoàn cũng bị tổn thương. Lúc này người luôn yêu thầm Tiểu Hoàn là Lôi Lão Hổ (do Lý Gia Thanh đóng) thừa cơ tiếp cận Tiểu Hoàn, cuối cùng đã được lòng mỹ nhân.
 
 
Sau nhiều phen sóng gió và hoạn nạn, Thúy Hoa và Phương Đức cuối cùng cũng có tình cảm với nhau. Vào lúc đó Phương Đức để cứu nghĩa sĩ phản Thanh đã bị bắt giữ, tình thế rất nguy hiểm.
 
Phim có sự tham gia của Quan Vịnh Hà, Giang Hoa, Trần Thiếu Hà, Lưu Ngọc Thúy, Lý Gia Thanh...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2.8592159748077 s