i9bet
FB88

Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Cửu Dương Thần Công New Kung Fu Cult Master I (2022)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
Vietsub

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2022

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Cửu Dương Thần Công 2022
Tiếng anh: New Kung Fu Cult Master Ⅰ 2022
Tiếng hoa: 倚天屠龙记之九阳神功
Đạo diễn: Vương Tinh
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Bí Ẩn, Phim Hài, Tình Tiết
Năm phát hành: 2022
Diễn viên: Chung Tử Đơn, Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong, Văn Vịnh San, Vân Thiên Thiên, Khâu Ý Nùng, Từ Cẩm Giang, Phương Trung Tín, Phương Trung Tín, Huỳnh Hạo Nhiên...
 
Nội dung:
Vào thời nhà Nguyên, các môn phái võ lâm sát hại lẫn nhau để tranh giành Ỷ Thiên kiếm và Đồ Long đao. Đây là hai cây thần binh, ẩn chứa bí kíp võ công cái thế. Cuộc chiến này vô tình đưa đẩy Võ Đang ngũ hiệp – Trương Thúy Sơn (do Cổ Thiên Lạc đóng), và yêu nữ Thiên Ân giáo – Ân Tố Tố (do Chu Thần Lệđóng), đến với nhau, yêu nhau thắm thiết.
 
Nhưng, trời không chiều lòng người. Mối tình chính – tà của Thúy Sơn và Tố Tố bị các môn phái dồn đến đường cùng. Sơn phải tự vẫn để tạ tội, còn Tố Tố quyên sinh theo chồng. Con trai của họ - Trương Vô Kỵ (do Lâm Phong đóng), bị trúng độc và lưu lạc. 
 
 
May mắn thay, Kỵ được tổ sư phái Võ Đang cứu giúp và truyền thụ võ công. Nhờ đó, Kỵ hóa giải được trận chiến giữa các bang phái trên đỉnh Quang Minh, bất đắc dĩ trở thành giáo chủ Minh Giáo. Xuất thân là phe chính nghĩa nhưng nay lại bị buộc làm giáo chủ của tà giáo, Kỵ không còn cách nào khác ngoài việc phải cố gắng hết sức để xóa mờ ranh giới giữa phe chính và tà. 
 
 
Anh hùng khó qua ải mỹ nhân. Dù Kỵ rất bản lĩnh trên võ trường nhưng trong tình trường, anh lại giàu tình cảm, không quyết đoán. Mối tình tay ba giữa Kỵ với Chu Chỉ Nhược (do Khâu Ý Nùng đóng) và công chúa Mông Cổ - Triệu Mẫn (do Văn Vịnh San đóng), làm cho cục diện chính – tà nhiều phen biến đổi. 
 
 
Từ một võ sinh hiền lành của phái Nga Mi, Nhược quá yêu thành hận, càng lúc càng lộ rõ vẻ hiểm ác, đa đoan. Ngược lại, Mẫn vốn là “ma nữ” trong giới giang hồ, dần dần trở nên lương thiện. Vì Vô Kỵ, Mẫn tình nguyện từ bỏ sự kiêu hãnh của mình, cùng Kỵ đi đến chân trời góc bể. Rốt cuộc, tình yêu giữa Kỵ và Mẫn có đi lại vết xe đổ của Thúy Sơn và Tố Tố năm xưa?
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1.8053278923035 s