i9bet
FB88

Xuyên Không Kỳ Án In The Dream To Find The Answer (2016)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
45/45 Thuyết Minh

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2016

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Xuyên Không Kỳ Án
Tên tiếng Anh : In The Dream To Find The Answer
Diễn viên: Hạ Hầu Kỳ – Lưu Nam Hy – Thôi Tâm Tâm – Đông Y Linh – Huỳnh Hải Băng – Hàn Đống – Trần Long – Mã Thiên Vũ
Quốc gia: Hồng Kông
Thời lượng: 35 Tập
Thể loại: Cổ Trang
Năm phát hành: 2015
 
Vượt thời gian trở về quá khứ, trang phục của thế kỉ 21 xuất hiện ngay giữa triều đại nhà Đường cách đây gần 2.000 năm… những câu chuyện tưởng chừng hư cấu sẽ được bàn tay tài hoa của biên kịch “Xuyên Không Kỳ Án” giải thích cho quý khán giả một cách hợp tình hợp lý nhất.“Xuyên Không Kỳ Án” tác phẩm truyền hình Trung Quốc lấy đề tài điều tra trinh thám li kì kết hợp khoa học viễn tưởng, con người có thể trở về quá khứ bằng một thế lực siêu nhiên.
 
Bộ phim xoay quanh câu chuyện của bốn cô gái xuất thân hoàn toàn khác nhau là Âu Kỳ, Thượng Quan Uyển Nhi, Tô Phóng và Hách Giai Đồng. Trong một đêm mưa to, cả bốn người bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn do sau khi một tia chớp xuất hiện.Càng li kì hơn, họ phát hiện rằng mình đã vượt gần 2.000 năm để xuất hiện tại triều đại nhà Đường.Quá lúng túng trước sự thay đổi bất ngờ, các “mỹ nhân lạc thời” chưa thể thích nghi nên đã tự mình gây ra những tình huống thật “khó đỡ”. 

In The Dream To Find The Answer
 
Cũng từ đây, những vụ kỳ án đã “treo” không một lời giải suốt nhiều năm qua dần được bốn người phá giải, đó cũng là cách để họ quay trở về cuộc sống thực tại của mình.Nhưng với tính tình quái đản Kỳ – Nhi – Phóng – Đồng lại gây ra rất nhiều rắc rối cho đồng đội.
 
Tuy nhiên, cũng chính từ những lúc truy tìm ra thủ phạm, tài năng và ưu điểm của từng cá nhân bắt đầu lộ diện, các cô nàng trở nên hiểu nhau hơn và cùng đặt mục tiêu trở về lên hàng đầu.Trải qua những thử thách, đấu đá lẫn nhau, bộ tứ mỹ nhân càng hiểu nhau hơn và đặt mục tiêu chung là trở về lên hàng đầu.
 
Nhưng trớ trêu, “người tính không bằng trời tính”, khi cánh cửa thời gian bắt đầu đến gần hơn, cơ hội để trở về càng gần hơn thì cũng là lúc bộ tứ lắm chiêu nhận ra được thứ tình cảm mà họ đang tìm kiếm bao lâu nay đang tồn tại ngay nơi mà họ đang muốn bỏ đi này.Liệu tình yêu đích thực có níu lấy chân họ chấp nhận cuộc sống quá xa lạ với mình?Bộ tứ mỹ nhân sẽ phải làm gì trước tình cảnh éo le này? Họ sẽ phải lựa chọn như thế nào giữa tình yêu và cuộc sống vốn dĩ họ thuộc về?
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet