RI7
Win79
i9bet
FB88

Vương Trùng Dương Rage And Passion (1992)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1992

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
“Cửu Âm Chân Kinh” tập hợp toàn bộ võ công thượng thừa của Đạo gia, được nhóm thầy trò của Tử Hà Cung trông coi. Trong số đó có 3 sư huynh đệ, là Thiên Sinh (do Quan Lễ Kiệt đóng), Thường Sinh (do Lê Hán Trì đóng) và Huyền Sinh (do Lâm Thượng Võ đóng).Tử Hà Cung bất ngờ gặp biến cố lớn. Trước lúc qua đời, giáo chủ truyền chức chưởng môn và “Cửu Âm Chân Kinh” cho Thiên Sinh. Điều này đã dấy lên lòng đố kỵ của Huyền Sinh. Tuy nhiên, Thiên Sinh đã nảy sinh tình cảm và có con với thôn nữ Trình Nhược Thư (do Châu Huệ Mẫn đóng). 
 
 
Huyền Sinh vì muốn giành lại “Cửu Âm Chân Kinh”, kéo quân Kim đến, san bằng Tử Hà Cung, khiến Thiên Sinh và Nhược Thư chết trong biển lửa. Trước khi chết, Thiên Sinh kịp gửi gắm chân kinh và đứa con mới sinh cho Thường Sinh. Trên đường chạy trốn, Thường Sinh trúng độc hoa tình của Huyền Sinh, nên có quan hệ với Lâm Linh Tố (do Hàn Mã Lợi đóng). Thường Sinh hiểu lầm Tố gài bẫy mình nên trở mặt với Tố, khiến cô tức giận, xé mất ba trang cuối của chân kinh. Huyền Sinh chớp thời cơ, cướp chân kinh và đánh Thường Sinh cùng em bé rơi xuống vực sâu.  
 
 
20 năm sau, Thường Sinh đã hóa điên dại nhưng vẫn thuộc khẩu huyết của chân kinh, ngày ngày truyền thụ cho con trai của Thiên Sinh. Một lần, con trai Thiên Sinh gặp nạn, được thái tử nước Kim – Hoàng Nhan Phong (do La Gia Lương đóng), cứu sống và đặt cho tên mới, là Trùng Dương. Không những vậy, Phong còn dạy võ cho Dương.
 
 
Lâm Triều Anh (do Lưu Bội Linh đóng) là con gái của Tố và Thường Sinh. Cô luôn muốn tìm Thường Sinh để trả thù thay mẹ. Mối hận này đã đưa Anh đến với Dương và bắt đầu một mối tình đầy bi thương. Lúc này, Huyền Sinh đã trở thành giáo chủ Tử Hà Cung và quốc sư nước Kim. Hắn ra sức truy sát mẹ con Anh để lấy lại ba trang cuối của chân kinh. Sau nhiều lần chạm trán, Dương biết Huyền Sinh là kẻ thù giết cha mẹ mình. Dương sẽ hóa giải ân oán này ra sao?
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Trịnh Y Kiện, Lương Bội Linh, La Gia Lương, Châu Huệ Mẫn, Bào Phương, Quan Lễ Kiệt, Lê Diệu Tường...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.net
2.8100528717041 s