RI7
Win79
i9bet
FB88

Vòng Xoay Cuộc Đời The Drive Of Life (2007)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
60/60 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2007

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Ba anh em họ Hoa, là Hoa Văn Hàn (do Lưu Tùng Nhân đóng), Hoa Văn Hồng (do Liêu Kinh Sinh đóng) và Hoa Văn Thạc (do Miêu Kiều Vỹ đóng) đều sinh ra ở Trung Quốc. Thời cuộc thay đổi cộng với nhiều hiểu lầm xảy ra, khiến tình cảm anh em dần rạn nứt. Từ đó, họ chia cắt, sống ở ba nơi khác nhau, là Hồng Kông, Bắc Kinh và Canada.
 
 
Nhiều năm sau, cuộc khủng hoảng tài chính châu Á bùng nổ. Công ty thép của Hàn không thể trụ vững, phải đứng bên bờ vực phá sản. Để cứu lấy sự nghiệp của cha và thực hiện ước mơ của tổ tiên, Hoa Chấn Bang (do Lâm Phong đóng), tìm đến và thuyết phục người anh em họ, là Hoa Chấn Dân (do Phùng Thiệu Phong đóng) – con trai của Hồng, hợp tác làm ăn.
 
 
Trải qua nhiều thử thách, cuối cùng, hiềm khích cũng được xóa bỏ. Các thế hệ Hoa gia cùng nhau vượt qua gian khổ, phấn đấu để cho ra mắt mẫu xe hơi đầu tiên của chính mình, hoàn thành tâm nguyện của mấy đời nhà họ Hoa. 
 

 
Phim quy tụ dàn diễn viên chất lượng nhất của TVB thời bấy giờ như Lưu Tùng Nhân, Miêu Kiều Vỹ, Xa Thi Mạn, Lâm Phong, Đặng Tụy Văn, Tuyên Huyên, Hồ Hạnh Nhi, Ngô Trác Hy, Phùng Thiệu Phong...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.net
0.49170804023743 s