i9bet
FB88

Truyền Tích Thần Kỳ Legend Of The Demigods (2008)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
22/22 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2008

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
"Bé may mắn" Kế Thể Chi (do Chung Gia Hân đóng) là con gái của lương y Kế Thân. Cô sống cùng cha và mẹ kế Ngân Hương Tiên Thảo. Thể Chi hiền lành, tốt bụng và có tinh thần lạc quan với câu nói cửa miệng cũng là tôn chỉ sống của cô: "Luôn luôn mỉm cười, may mắn tự nhiên tới".
 
 
Thể Chi có hai người bạn thân là Thạch Cảm Đang (do Trần Hạo Dân đóng) – một người ốm yếu, thường hay bị bắt nạt và Tưởng Thiên - một tiểu thư có dung mạo xấu xí. Sau khi Thể Chi giúp Tưởng Thiên trở nên xinh đẹp, Tưởng Thiên dần đổi tính ích kỷ và xa lánh cô. Còn Thạch Cảm Đang được Hoàng Đại Tiên ban cho sức mạnh phi thường cũng bắt đầu hống hách, thường xuyên ức hiếp người khác.
 
 
Bên cạnh đó, vị hôn phu của Tưởng Thiên là Án Hỷ bị vướng phải lời nguyền lười nhác, suốt ngày anh chỉ biết ngủ. Một lần, Thể Chi vì muốn cứu Án Hỷ nên đã gặp nạn. Cô được mẹ kế Ngân Hương Tiên Thảo truyền tiên khí mới có thể sống sót. 
 
 
Thể Chi, Cảm Đang, Án Hỷ trở thành bạn thân. Mỗi người đều được thần tiên ban cho một thần lực để hợp sức tiêu diệt kẻ hủy diệt Vô Cực Thiên Tôn (do Đàm Tiểu Hoàn đóng). Tuy nhiên, họ gặp rất nhiều khó khăn, nhất là khi Thể Chi bị Thiên Tôn hãm hại. Cô biến thành một bà lão 70 tuổi. Liệu đến cuối cùng họ có giành được chiến thắng trong cuộc chiến hiểm nguy này không? 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trần Cẩm Hồng, Trần Hạo Dân, Chung Gia Hân, Hồ Định Hân, Huệ Anh Hồng, Đàm Tiểu Hoàn...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1.278993844986 s