i9bet
FB88

Truyền Thuyết Liêu Trai II Dark Tales II (1998)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
40/40 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1998

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Chu Nhĩ Đán (do Mạch Trường Thanh đóng) là một anh chàng ngốc nghếch, tốt bụng. Anh luôn bị bạn bè hiếp đáp. Vợ anh Kiều nương (do Mã Đề Lộ đóng) tuy xấu xí nhưng giỏi võ công, luôn ra sức bảo vệ chồng. 
 
 
Nhĩ Đán tình cờ kết bằng hữu với Lục phán quan. Thấy Nhĩ Đán tốt bụng, Lục phán đã đổi trái tim cho anh. Từ đó, Nhĩ Đán trở nên thông minh, khôn ngoan. Trớ trêu thay, anh lại bắt đầu đổi tính. Nhĩ Đán nhờ Lục Phán đổi gương mặt vợ anh thành một tiểu thư xinh đẹp. Cuộc sống của Nhĩ Đán bề ngoài có vẻ viên mãn nhưng hóa ra đằng sau những điều tưởng chừng hoàn hảo là bất trắc tột cùng. 
 
 
Cam Ngọc (do Lữ Tụng Hiền đóng) là một thợ săn dũng cảm. Khi đi săn anh may mắn được A Anh (do Lương Tiểu Băng đóng) dùng phép cứu nguy và đưa đến "Phi tiên hồ"- nơi sinh sống của các loài chim tước tiên hiền lành. Nhờ đó, Cam Ngọc phát hiện A Anh chính là chim anh vũ ngày xưa anh nuôi. Cả hai cùng thề non hẹn biển. 
 
 
Để thành hôn với Cam Ngọc, A Anh nhả viên châu linh khí và trở thành người phàm. Nhưng ở chốn nhân gian, Cam Ngọc lại thay lòng đổi dạ. Anh rơi vào lưới tình với kỷ nữ Yên Chi. Riêng A Anh vẫn một lòng chung thủy. Nhìn thấy Cam Ngọc bị hành hạ đến hôn mê, cô cõng anh đến suối tiên chữa bệnh. Ấy vậy mà Ngọc vẫn chấp mê bất ngộ, muốn cắt đứt quan hệ với A Anh. Chuyện tình này rồi sẽ ra sao?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng: Lữ Tụng Hiền, Trần Hạo Dân, Tô Ngọc Hoa, Đàm Diệu Văn, Mạch Trường Thanh, Lưu Ngọc Thúy, Quách Thiếu Vân,...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet