i9bet
FB88

Trạng Sư Tống Thế Kiệt II Justice Sung II (1999)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
32/32 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1999

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Nổi tiếng khắp nơi với tài cãi án bóp méo thành thẳng, đổi trắng thành đen, Tống Thế Kiệt (do Trương Đạt Minh đóng) được xem là vị trạng sư tài giỏi bậc nhất thời nhà Thanh.
 
 
Nhưng, cũng chính điều này đã làm mất lòng Từ Hy Thái Hậu, khiến nhà họ Tống vướng họa diệt môn. Kiệt kịp thời đưa vợ, là Bạch Linh Lung (do Quách Ái Minh đóng), cùng con trai chạy đến một thôn trang nghèo để mai danh ẩn tích, mong sống những ngày tháng bình yên.
 
 
Chẳng bao lâu sau, nơi ở của gia đình Kiệt bị bại lộ. May thay, Cung Thân Vương (do Lý Tử Hùng đóng) vì ái mộ tài năng, nhanh chóng dùng tấm kim bài miễn tử của mình để bảo toàn tính mạng cho Kiệt trong 3 năm. Nhờ sự hậu thuẫn này, Kiệt chính thức trở thành trạng sư của triều đình, hăng say giúp bách tính giải oan tình. Trong các chiến tích của Kiệt, không thể không kể đến những vụ án vang danh bốn bể như “Vô đầu tướng quân”, “Quỷ sát thủ”, “Sát giáng”, “Thiên quốc nghịch tử”, “Đồng trị thập tam niên”.
 
 
Nhưng, vụ án khiến Kiệt khó xử nhất lại liên quan đến môn sinh thân thiết của Cung Thân Vương – trạng nguyên Tuyết Lâm (do Ngụy Tuấn Kiệt đóng). Cho dù chân tướng kẻ sát nhân, giết mẹ và em gái của Lâm đã bị vạch trần, mối quan hệ giữa Kiệt và Thân Vương cũng trở nên xấu đi rất nhiều. Không dừng lại ở đó, vì chính nghĩa, Kiệt quyết định đại diện nước Anh, đối chất với cả Cung Thân Vương. Nếu thua kiện, Kiệt sẽ bị rút thẻ bài miễn tử, xử tội tru di. Còn nếu thắng kiện, Kiệt sẽ trở thành tội nhân thiên cổ của nhà Thanh. Tiến thoái lưỡng nan, đến cuối cùng, Kiệt sẽ lựa chọn như thế nào?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trương Đạt Minh, Quách Ái Minh, Huỳnh Tử Hoa, Lý Tử Hùng, Ngụy Tuấn Kiệt...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.net
1.7092368602753 s