i9bet
FB88

Tiêu Thập Nhất Lang Treasure Raiders (2002)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 FFVN Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2002

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Gia tộc họ Tiêu vì giúp cố nhân giữ bí mật tung tích bảo vật, đã mang họa diệt môn. Trưởng nam Tiêu Thập Nhất Lang (do Huỳnh Nhật Hòa đóng) là người duy nhất  sống sót và biết được nơi cất giấu bảo vật. Kể từ đó, giang hồ dậy sóng.
 
 
Nhiều vụ án giết người xảy ra mà hung thủ được cho là Lang. Lang bị truy nã gắt gao và bị gán cho biệt danh “đại ác nhân”. Chỉ có người bạn cũ của Lang – nữ bổ khoái Phong Tứ Nương (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng), một lòng tin tưởng anh. Tin đồn thanh Các Lộc Đao có liên quan đến bảo vật ngày một lan nhanh. Lang biết thanh đao đó là giả, nhưng vì muốn cứu Nương, Lang phải cướp đao. Nhờ vậy, Lang phát hiện kẻ tung tin đồn là một nhân vật thần bí, tên Tiểu Công Tử (do La Mẫn Trang đóng).
 
 
Trong quá trình điều tra Tiểu Công Tử, Lang cứu được đệ nhất mỹ nhân Trầm Bích Quân (do Hướng Hải Lam đóng). Trải qua nhiều hoạn nạn, Lang và Quân đã yêu nhau sâu đậm. Nhưng tiếc thay, Quân là phu nhân của cao thủ Liên Thành Bích (do Quách Diệu Minh đóng).
 
 
Cuối cùng, Lang nhận ra Tiểu Công Tử chỉ là một con cờ của tổ chức Thiên Tông. Kẻ đứng sau tổ chức này vô cùng gian manh, xảo quyệt, tên là Tiêu Dao Hầu (do Ngô Đại Dung đóng). Từng bí mật được hé lộ. Chính tà bất phân. Lòng người đen trắng. Thân phận thật của Tiêu Dao Hầu khiến Lang hết sức bất ngờ...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Huỳnh Nhật Hoa, Thiệu Mỹ Kỳ, Hướng Hải Lam, La Mẫn Trang, Ngô Đại Dung, Quách Diệu Minh, Quách Chính Hồng...
 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.net
1.1801021099091 s