i9bet
FB88

Tiền Là Tất Cả Money Just Cant Buy (1996)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1996

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Trên trời, Thần Tài (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) luôn cho rằng đồng tiền là vạn năng, khiến con người phải thuần phục. Để chứng minh quan điểm của mình, Thần Tài chấp nhận lời thách thức của Ông Thọ và Ông Lộc, xuống trần gian một phen. 
 
 

 
Dương Tây Tựu (do Quách Tấn An đóng) là một người bình thường, tốt bụng và hay giúp đỡ người khác. Một lần nọ, Tựu vô tình đắc tội với Thần Tài nên bị ông lôi vào cuộc. Thần Tài hóa thân thành Dương Tế Tài, dùng tiền bạc ra sức dụ dỗ Tựu, bắt anh ta thay đổi cách sống. Tuy nhiên, Tựu là người ngay thẳng, an phận nên không hề lay chuyển. 
 
 
Nhưng ý trời run rủi, vì quá nghèo, Tựu bị bạn gái bỏ rơi nên rất đau khổ, chán chường. Nhờ có cô gái nhà giàu Lâm Lâm (do Từ Hào Doanh đóng) an ủi, Tựu mới dần tìm lại niềm tin ở cuộc sống. Khi Lâm và Tựu bắt đầu yêu nhau, bạn gái cũ của Tựu đột nhiên trở về. Lần này, Tựu quyết tâm vung tiền để rửa nỗi nhục trong quá khứ của mình. Cậu bắt đầu nhờ cậy Thần Tài.
 
Mặt khác, do quá chén, Thần Tài lỡ ăn ở với cô gái xinh đẹp Âu Dương Trinh Đức (do Trần Diệu Anh đóng). Như vậy là phạm luật trời, ông phải ở lại trần gian mãi mãi. Cách duy nhất có thể giúp ông xóa tội là phải khiến Tựu trở nên giàu có nhanh chóng. Liệu, tiền có phải là cách tối ưu giúp Thần Tài và Tựu giải quyết vấn đề hiện tại?
 
 
Dàn diễn viên tham gia phim gồm: Âu Dương Chấn Hoa, Quách Tấn An, Trần Diệu Anh, Hải Tuấn Kiệt...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem