i9bet
yylive.tv
fb88.com

Thiết Huyết Đại Kỳ Môn The Sect Of Blood And Iron (1989)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
21/21 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1989

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Đại Kỳ Môn bảo vệ hoàng đế bất thành nên gặp họa diệt vong. Thủ lĩnh Vân Dực (do Quan Hải Sơn đóng) cùng các thân tín may mắn thoát đại nạn, phải quy ẩn trong lòng sa mạc để chờ thời cơ báo thù. 15 năm sau, trong lúc Dực chuẩn bị tái xuất giang hồ, một việc ngoài ý muốn xảy ra.
Con trai Dực là Vân Khanh (do Trần Đình Uy đóng), và con gái của kẻ thù, là Lãnh Thanh Bình (do Thái Gia Lợi đóng) yêu nhau. 
 
 
Mối tình này không những khiến Dực phải tiếp tục quy ẩn, mà còn làm cho đệ tử Thiết Trung Đường (do Thạch Tu đóng) cùng con trai khác của Dực – Vân Tịnh (do Lưu Thanh Vân đóng), bị trục xuất khỏi sư môn.
 
 
Trên đường hành tẩu, Đường và Tịnh bị truy sát, rơi xuống vực thẳm. Đường được mẹ con Thủy Linh Quang (do Mạch Thúy Nhàn đóng) cứu sống. Trải qua nhiều sóng gió, tình cảm giữa Đường và Quang ngày càng sâu đậm. Nhưng sau đó, Đường lại phát hiện Quang là em gái cùng cha khác mẹ của mình.
 
Về phần Tịnh, sau khi thoát chết, anh làm quen với Ôn Đại Đại (do Lưu Thục Hoa đóng). Tịnh không hề biết Đại chính là con gái nuôi của kẻ thù. Đại vốn chỉ muốn lợi dụng Tịnh để moi tin tức về Đại Kỳ Môn. Tuy nhiên, tình cảm chân thành của Tịnh đã khiến cô cảm động, quyết định cải tà quy chính.
 
 
Rốt cuộc, Đường và Tịnh cũng được tương phùng. Võ công của cả hai đều tiến bộ vượt bậc. Nhưng, chính lúc này, hiểu lầm lớn xảy ra. Tịnh cho rằng Đường đã bán đứng Đại Kỳ Môn, khiến Đường phải liều chết, xông vào đảo Trường Xuân. Tại đây, cuộc chiến khốc liệt mới thực sự bắt đầu...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Thạch Tu, Mạch Thúy Nhàn, Lưu Thanh Vân, Lưu Thục Hoa, Mã Hải Luân, Hồ Việt Sơn, Quan Hải Sơn, Thái Gia Lợi...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

Nhà cái uy tín Net88
1.4460339546204 s