i9bet
FB88

Thần Tài Đến May Fortune Smile On You (2017)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
17/17 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2017

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Phát đạt là mong muốn bất biến xưa nay của người đời. Vì thế trên thiên đình, Thần Tài (do Trần Sơn Thông đóng) được dân gian yêu thích nhất. Thần Tài mau chóng được thăng chức và trở nên ngạo mạn, làm việc qua loa. Đúng lúc ấy dưới trần gian đang mở thưởng xổ số đua ngựa, đáng lẽ người trúng thưởng phải là Mai Tái Can vừa cần cù vừa tốt bụng nhưng do sai sót của Thần Tài, phần thưởng bị trao cho Vương Bách Vạn vừa lười biếng vừa ích kỷ. 
 
 
Táo Quân thượng tấu sự việc này với Ngọc Đế. Trước chứng cứ rành rành, Thần Tài bị đày xuống trần gian trong tình trạng không có pháp khí và mất hết pháp lực. Ngọc Đế hạn định trong vòng 24 năm, Thần Tài phải chỉnh đốn lại sai lầm. Nếu không làm được sẽ phải xuống địa ngục vĩnh viễn.
 
Các vị thần vốn có hiểm khích với Thần Tài đã nhân cơ hội này âm thầm tập khích khiến ông mất đi ký ức và thay đổi địa điểm đầu thai của ông. Nơi Thần Tài ra đời lúc này oái oăm thay chính là tại gia đình của Vương Bách Vạn. Từ đây, ông sống với danh nghĩa là Vương Chiêu Tài (do Hà Quảng Bái đóng).
 
 
Vương Bách Vạn (do Đơn Lập Văn đóng) và Mai Tái Can (do Lê Diệu Tường đóng) đều xuất thân thấp hèn, hai người quen biết nhau từ nhỏ. Tính cách hai người hoàn toàn trái ngược nhau. Mai Tái Can có nghị lực, trọng tình bạn và thích giúp đỡ người khác nên rất được yêu quý. Còn Vương Bách Vạn sống ích kỷ, lười biếng, chỉ muốn ngồi chơi hưởng thụ.
 
Sau khi trúng thưởng, Vương Bách Vạn phất lên như diều gặp gió. Trong khi đó, vợ của Tái Can bỏ đi, con gái thất lạc. Tái Can vất vả mưu sinh bằng việc bán hủ tiếu ngoài đường.
 
Một hôm Tái Can gặp được Chiêu Tài, hai người cảm thấy rất gắn bó. Chiêu Tài âm thầm giúp đỡ Can. Tuy mất đi pháp lực nhưng Chiêu Tài vẫn có thể mang may mắn đến với những người bên cạnh.
 
 
Thiềm Thừ Tinh (con cóc tinh) được phái xuống trần gian hóa thân mẹ ghẻ của Tài là Từ Thuyền (do Diêu Gia Ni đóng). Cô trăm phương ngàn kế ngăn cản Tài và Can gặp nhau. Sấm sét đánh trúng Tài khiến anh nhớ ra mọi việc. Tài liền nhanh chóng chạy đua với thời gian, bù đắp sai lầm, giúp Can trở nên giàu có. 
 
 
Tiếc thay Can có tiền là khẳng khái giúp đỡ hàng xóm nên không dành dụm được bao nhiêu. Liệu Thần Tài có thể sửa được sai phạm của mình và giúp cho Mai Tái Can trở nên giàu có hay không?
 
Phim có sự tham gia của Thị Đế - Lê Diệu Tường cùng dàn diễn viên được yêu thích: Phó Gia Lợi, Đơn Lập Văn, Diêu Gia Ni, Hà Quảng Bái...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem