i9bet
yylive.tv
fb88.com

Sóng Gió Phim Trường Screen Play (2001)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2001

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Bạch Sáng Thế (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) xuất thân từ tầng lớp thấp, chuyên làm nghề quay phim lậu. Duyên phận đưa đẩy Thế hợp tác làm phim cùng Cái Oánh Tinh (do Đặng Tụy Văn đóng) – con gái của nhà sản xuất phim nổi tiếng Cái Lan. 
 
Thế đưa nam MC chương trình thiếu nhi không mấy tiếng tăm – Lam Quảng Xương (do Tạ Thiên Hoa đóng), và một ngôi sao mới nổi đang vướng thị phi – Cố Chân Tinh (do Quảng Văn Tuân đóng), cùng vào vai chính cho bộ phim. Bên nhau lâu ngày, Chân Tinh và Xương dần có tình cảm, nhưng phải giấu giếm vì muốn giữ hình tượng. Vào lúc này, Thế và Oánh Tinh cũng có cảm xúc đặc biệt với đối phương.
 
 
Nhà sản xuất đầy quyền lực Vương Kinh (do Nguyễn Triệu Tường đóng) dùng mọi thủ đoạn để phá vỡ kế hoạch của nhóm Thế. Kinh xúi giục Xương và Oánh Tinh đến làm việc tại công ty điện ảnh của hắn. Xương không những quay lưng, phản bội mọi người, mà còn bỏ rơi luôn Chân Tinh, khiến cô đau khổ
 
Thế bên cạnh an ủi Chân Tinh, làm cho Oánh Tinh nghĩ rằng hai người đã yêu nhau. Đó cũng là lý do đưa mối quan hệ giữa Thế và Oánh Tinh đứng trước nguy cơ tan vỡ, khiến cô chấp nhận hợp tác với Kinh. Liệu, quyết định về với đội Kinh có giúp Xương và Oánh Tinh thực hiện được ước mơ ban đầu, là làm nên một tác phẩm điện ảnh để đời? Còn Thế sẽ làm gì để kéo Xương và Oánh Tinh trở lại bên mình?
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Tạ Thiên Hoa, Đặng Tụy Văn, Quảng Văn Tuân, Nguyễn Triệu Tường, Thang Doanh Doanh, Trần Quốc Bang...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

Nhà cái uy tín Net88
1.649080991745 s