i9bet
FB88
cwin.com

Số Phận Bị Lãng Quên Doomed To Oblivion (2002)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2002

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Trịnh Bản Kiều (do Vương Hỷ đóng) vốn là một nho sĩ tài hoa, đặc biệt có tài năng hội họa bẩm sinh. Nhận thức được năng lực bản thân và muốn tìm cơ hội phát triển, Bản Kiều sẵn sàng chống đối với cha mình để tìm đường đến Dương Châu. Cứ ngỡ sẽ sớm công thành danh toại tại vùng đất trù phú này, dùng tài năng thiên phú để phục vụ đất nước, nhưng mọi chuyện lại không hề dễ dàng. Khi vào triều làm quan, Bản Kiều vỡ mộng với chốn “quan trường hủ bại”. 
 
 
Chuyện tình cảm của Bản Kiều cũng trắc trở không kém. Khi vừa đến Dương Châu, anh nảy sinh tình cảm với tiểu thư danh giá Vương Nhất Tỷ (do Lê Tư đóng), nhưng bị mẹ cô là Vương phu nhân phản đối vì chê xuất thân anh hàn vi, và ép gả cô cho nhà họ Châu. Bản Kiều đành lòng lấy tỳ nữ của Nhất Tỷ là Từ Xuân Hương (do Trần Tùng Linh đóng). Sau này, Nhất Tỷ luôn tìm cách hãm hại Bản Kiều vì cho rằng anh đã cố tình vẽ sai tranh dâng lên hoàng thượng, khiến gia đình cô vướng vào tội “tru di tam tộc”.
 
 
Cũng vì quá nặng tình với Nhất Tỷ mà Bản Kiều nhiều lần khiến Xuân Hương đau lòng. Tuy vậy, cô vẫn nhất mực yêu thương, thậm chí dùng cả mạng sống để cứu anh. Vì muốn sinh con cho nhà họ Trịnh, Xuân Hương chấp nhận giấu Kiều bản thân đang bị nội thương. Trước lúc lâm chung, cô khuyên anh lấy Nhiêu Ngũ Muội (do Hồ Hạnh Nhi đóng) – người con gái lưu lạc được cô và Kiều cưu mang. Mặc dù biết Bản Kiều không yêu mình, nhưng Ngũ Muội vẫn kề cận sớm hôm, bôn ba khắp nơi để cứu anh thoát khỏi họa đầu rơi do Nhất Tỷ gây ra.
 
  
Vất vả hơn nửa đời người, làm quan liêm chính bằng tất cả bầu nhiệt huyết, nhưng cuối cùng Bản Kiều chỉ nhận về con số không đầy thất vọng. Sau, Bản Kiều chấp nhận gạt bỏ tất cả, trả lại ấn quan, cùng Ngũ Muội về quê quy ẩn, sống cuộc đời vui thú điền viên.   
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Vương Hỷ, Lê Tư, Trần Tùng Linh, Hồ Hạnh Nhi, Mạch Trường Thanh, Tào Vĩnh Liêm, Tăng Vỹ Quyền...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem