i9bet
016.com
MU88

Sát Thủ Death By Zero (2020)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2020

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

SÁT THỦ
Tên Tiếng Anh: Death By Zero
Tên Tiếng Hoa: 殺手
Giám chế: Trần Duy Quán
 
Diễn viên và vai diễn:
Lê Diệu Tường – vai Victor Diêm Võ 
Trần Hào – vai Zero Kiều Tinh 
Lý Giai Tâm – vai Tiền Hướng Thiến 
Giang Mỹ Nghi – vai Diêu Thục Nhàn 
Cung Gia Hân – vai Nana Dịch Lan 
Tạ Đông Mẫn – vai Parker Quan Khải Dương 
Lý Thành Xương – vai Chân Tường Pháp 
Trịnh Tử Thành – vai Trần Tra Lý 
Cao Hải Ninh – vai Beautiful Lâm Sâm Sâm 
Đàm Gia Nghi – vai Thủy Miểu Miểu 
Lâm Cảnh Trình – vai Tiểu Bỉnh 
Mạch Minh Thi – vai Megan Diêm Tố Chi 
Ngũ Phú Kiều – vai Zero lúc trẻ 
Giang Gia Mẫn – vai Đinh Nhã Văn 
Tôn Tuệ Tuyết – vai La Gia Hân 
Lâm Lợi – vai Kha Chính Hùng 
Mã Hải Luân – vai Phương Vương Ngọc Liên 
Đới Diệu Minh – vai Lưu Quốc Tiêu
 
Nội dung:
Sát thủ lừng danh Diêm Võ (do Lê Diệu Tường đóng) từng là nỗi khiếp sợ của giới giang hồ. Nhưng sau khi cả gia đình bị truy sát, vợ chết, con gái Diêm Tố Chi (do Mạch Minh Thi đóng) bị mù, Võ bắt đầu tin vào luật nhân – quả, dẫn tới phong độ sa sút, trở thành sát thủ hạng bét. 
 
 
Điều này đã giúp Kiều Tinh (do Trần Hào đóng) vươn lên, trở thành kẻ giết thuê mạnh nhất với biệt danh Zero, dưới lớp vỏ bọc là ông chủ tiệm cà phê. Những nhân viên của Tinh bề ngoài có vẻ lành tính, nhưng thực chất cũng có lai lịch bất minh. Bà mẹ một con Tiền Hướng Thiến (do Lý Giai Tâm đóng) nợ nần chồng chất, sẵn sàng làm mọi việc cả chính lẫn tà để kiếm tiền. Cô gái xinh đẹp Lâm Sâm Sâm (do Cao Hải Ninh đóng) sáng bán cà phê, tối dọn dẹp hiện trường, xử lý thi thể cho các sát thủ.
 
 
Sự nghiệp của Tinh như diều gặp gió, sát thủ mới nổi Lại Lan (do Cung Gia Hân đóng) cũng ra sức đàn áp, khiến Võ ngày càng khốn đốn, cuộc sống chật vật, lại còn bị Tố Chi xa lánh. May mắn thay, bên cạnh Võ vẫn có cô bạn thân Diêu Thục Nhàn (do Giang Mỹ Nghi đóng) quan tâm, chăm sóc, làm cầu nối tình cảm cho cha con anh. Tố Chi cũng dần tìm được hạnh phúc bên cạnh thiếu gia Quan Khải Dương (do Tạ Đông Mẫn đóng). 
 
 
Thực chất, Võ luôn canh cánh trong lòng về kẻ bí ẩn đã thuê người giết gia đình anh. Còn Tinh cũng luôn âm thầm điều tra về cái chết của đồng đội nhiều năm về trước. Mọi manh mối vô tình dẫn Võ và Tinh về cùng một mục tiêu, là thương gia nổi tiếng người Đài Loan. “Vua” sát thủ và sát thủ hạng bét đành phải phối hợp để làm sáng tỏ sự việc. Thời điểm này, cảnh sát bắt đầu nghi ngờ sự tồn tại của tập đoàn giết thuê xuyên quốc gia. Tổ chức cũng xuất hiện nhiều vụ sát thủ chết bí ẩn. Vậy là trận đấu trí – lực giữa sát thủ, cảnh sát và thợ săn sát thủ bắt đầu...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2