i9bet
FB88

Rồng Nam Phượng Bắc Kungfu Master From Guangdong (1999)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1999

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Không chỉ giỏi về võ thuật, Anh còn tinh thông cả y thuật. Với tấm lòng trượng nghĩa, Anh luôn mong muốn được giúp dân chống lại cường quyền. Chính vì vậy, Anh đã bái Nam Quyền Vương Lục A Thể (do Nghiêm Bình đóng) làm sư phụ.
 
 
Không lâu sau, đệ tử Bắc Cước Vương, là Điền Tuệ Nam (do Lương Tranh đóng), xuống miền Nam để tìm kẻ thù giết cha. Nhờ đó, Nam làm quen với Anh. Hai người kết thành tri kỷ. Lúc này, một thanh niên có sức mạnh bẩm sinh, võ công thượng thừa, tên Thiết Kiều Tam (do Quách Chính Hồng đóng), thách đấu với Anh. Kết quả, Tam thất bại thảm hại, phải chấp nhận làm bạn với Anh để trau dồi võ nghệ. 
 
 
Tiếng tăm của Anh vang xa, thu hút thiên kim tiểu thư Tống Kỳ Văn (do Lưu Cẩm Linh đóng). Tam mê mẩn sắc đẹp của Văn, nhưng Văn lại có tình cảm với Anh, còn Anh chỉ quan tâm đến Nam. Mặt khác, Nam cho rằng kẻ thù của mình có liên quan đến Thể, nên luôn giữ khoảng cách với Anh. 
 
Tổng đốc hai tỉnh Quảng Đông và Quảng Tây – Mãng Cổ Cách Nhĩ (do Vu Liên Tăng đóng), có vẻ ngoài nho nhã, nhu nhược, nhưng bên trong cực kỳ nham hiểm và là cao thủ ẩn thân. Nhĩ vốn thừa hưởng chân truyền của bộ môn Ưng Trảo Công, mượn danh nghĩa Bạch Liên Giáo để làm hại bá tánh. 
 
 
Cao thủ Miêu Trác Phong (do Vương Giác đóng) biết chuyện, liền xuống miền Nam, liên minh với Thể để đánh bại Nhĩ. Tuy nhiên, sau trận quyết đấu, cả Phong và Thể đều bị trọng thương. Trước khi chết, họ muốn truyền thụ hết võ công cho Anh và Nam. Nhưng, Nam phát hiện Phong chính là kẻ thù giết cha mình. Liệu, cô có gác lại được thù hận vì đại nghĩa? Mối tình tay tư giữa Anh, Nam, Văn và Tam sẽ được giải quyết như thế nào?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa, Lương Tranh, Quách Chính Hồng, Lưu Cẩm Linh, Vương Giác, Vu Liên Tăng... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1.1796019077301 s