i9bet
FB88

Quý Cô Lỡ Thì Bounty Lady (2013)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2013

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Hương Quảng Nam (do Huỳnh Tử Hoa đóng) là một chuyên gia PR nổi tiếng, anh được mệnh danh là cứu tinh của các cô gái lớn tuổi. Quảng Nam cùng anh trai Hương Thiện Nam (do Hứa Thiệu Hùng đóng), đồng nghiệp Đổng Thiên Kiêu (do Nguyễn Triệu Tường đóng) và Tất Phấn Cường (do Lâm Tử Thiện đóng) thường dùng nhiều biện pháp đặc biệt để giúp đỡ các nữ khách hàng sớm tìm được nhân duyên mỹ mãn. Tuy giúp người khác tìm được tình duyên nhưng bản thân Nam vẫn độc thân, anh chọn cách yêu ngắn hạn. 
 
 
Quảng Nam đã giúp thuộc cấp Viên Huyên (do Trần Mẫn Chi đóng) "lột xác" từ nhân viên văn phòng trở thành ca sỹ Internet. Viên Sâm (do Giang Mỹ Nghi đóng), cô ruột của Huyên rất căm ghét Nam, thường xuyên công kích anh. Chủ nhiệm phòng chăm sóc khách hàng Thạnh Hoa Lôi (do Từ Tử San đóng) cho rằng nhóm người của Quảng Nam không đàng hoàng, hay lợi dụng công việc để tán tỉnh phụ nữ.
 
 
Nam không để tâm, vẫn làm theo ý mình. Cho đến khi bạn gái cũ của Nam xuất hiện, mối quan hệ giữa mọi người xoay chuyển một cách kịch tính, tạo nên một cuộc chiến giữa đàn ông và cô gái lỡ thì. Liệu sau cùng các cô gái lỡ thì có tìm được chân mệnh thiên tử của đời mình? Quảng Nam có thoát khỏi cảnh độc thân?
 
 
Phim với sự tham gia của các diễn viên: Huỳnh Tử Hoa, Từ Tử San, Giang Mỹ Nghi, Hứa Thiệu Hùng, Nguyễn Triệu Tường, Trần Mẫn Chi...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem