RI7
Win79
i9bet
FB88

Phi Nữ Chính Truyện Fly With Me (2010)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2010

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Hơn 30 tuổi, Lương Xảo Chi (do Thái Thiếu Phân đóng) thuộc mẫu “bà cô” độc thân điển hình của giới văn phòng. Chi có công việc ổn định, thu nhập khá nhưng lại thiếu nhan sắc, kiêu căng, thích soi mói và không ưa các cô gái xinh đẹp, trẻ trung.
 
 
Dù lúc nào cũng tỏ ra tự tin nhưng trong thâm tâm, Chi luôn mong muốn có một tình yêu cổ tích như bao phụ nữ khác. Đúng với ước nguyện, trong một lần gặp sự cố, Chi trở thành người đột biến, bỗng dưng có siêu năng lực và vẻ ngoài quyến rũ lạ thường.
 
 
Chi dùng sức mạnh đó để chiến đấu, bảo vệ công lý và giúp đỡ những người yếm thế. Nhờ vậy, Chi thoát khỏi cuộc sống buồn tẻ, bắt đầu những chuyến phiêu lưu kỳ lạ và gặp nhiều hiện tượng ảo diệu.

Trong quá trình cứu người, Chi lần lượt làm quen với cảnh sát tinh anh Dương Hồ Nhiên (do Huỳnh Đức Bân đóng), tỷ phú Từ Vĩnh Huy (do Tào Vĩnh Liêm đóng) và thiên tài trong giới phẫu thuật – Giản Minh Hiên (do Trần Hào đóng).
 
 
Tuy nhiên, trạng thái đột biến không diễn ra liên tục. Có nhiều lúc, Chi phải trở lại làm người bình thường, tự ti và yếu đuối. Thế nên khi cả Nhiên, Huy và Hiên đều theo đuổi Chi, cô đã rất khó xử. Liệu, Chi sẽ lựa chọn như thế nào?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Thái Thiếu Phân, Trần Hào, Tào Vĩnh Liêm, Huỳnh Đức Bân, Trần Hồng Liệt, Giản Mộ Hoa...
 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.net
7.2327170372009 s