i9bet
FB88

Phi Hổ II Tiger Cubs II (2014)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2014

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Đội đặc nhiệm Phi Hổ do sếp Triển Hàn Thao (do Mã Đức Chung đóng) lãnh đạo, anh đã dẫn dắt toàn đội tiên phong thi hành nhiệm vụ. Mặc dù luôn đối đầu với những tình huống nguy hiểm, nhưng tinh thần “vì nghĩa quên mình” đã giúp Phi Hổ vững tinh thần trong các cuộc chiến đấu. 
 
 
Cấp dưới tín nhiệm cũng là những cộng sự đắc lực của Hàn Thao là Du Học Lễ (do La Trọng Khiêm đóng), Trang Trác Nguyên (do Lương Liệt Duy đóng), Tô Văn Cường (do Huỳnh Trí Văn đóng) và Tạ Gia Tinh (do Viên Vĩ Hào đóng). Tuy nhiên, Tổng Giám đốc Cảnh sát mới nhậm chức, Phan Tử Long (do Hồng Thiên Minh đóng), có tác phong hoàn toàn khác người khiến cho mọi người trong đội khó thích ứng với anh. 
 
 
Trong một lần giải cứu con tin, Hàn Thao đã gặp cảnh sát nằm vùng Chung Vĩ Ân (do Chung Gia Hân đóng) đang bị bọn hắc bang truy sát. Hàn Thao có ấn tượng về mưu trí và lòng can đảm của cô; sau đó, Thao giúp Ân phục chức trong khoa tình báo hình sự; hai người cũng dần nảy sinh tình cảm. 
 
 
Nhưng mọi người phát hiện Ân lúc giả lúc thật, có vẻ đang giấu giếm một bí mật không thể cho ai biết. Cộng thêm trong một lần hành động, một đội viên của Thao phạm sai lầm, và nội bộ đội Phi Hổ xảy ra bất hòa. Cũng trong lúc này, Vĩ Ân, để truy ra năm xưa kẻ chủ mưu bán đứng mình, đã bất chấp lợi dụng tình báo làm cho đội Phi Hổ bị lâm vào tình thế nguy hiểm. Đứng trước mối nguy cơ sẽ bùng nổ bất cứ lúc nào, Hàn Thao và mọi người sẽ chung sức phá giải như thế nào đây?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Mã Đức Chung, Chung Gia Hân, La Trọng Khiêm, Lương Liệt Duy, Huỳnh Trí Văn, Viên Vĩ Hào, Hồng Thiên Minh...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem