i9bet
FB88

Oan Gia Nan Giải Till When Do Us Part (1999)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1999

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Nội dung phim xoay quanh vị luật sư Thành Đạt Sung (do Ngô Khải Hoa đóng). Anh luôn khát khao kết hôn với Du Chân Cầm (do Ngô Mỹ Hạnh đóng) – người chán ghét hôn nhân, không thích sự ràng buộc. Cũng chính cách suy nghĩ trái ngược này khiến mối quan hệ của hai người ngày càng căng thẳng và dẫn đến chia tay.
 
 
Trong lúc đau khổ vì tình, Sung tình cờ gặp Điền Mỹ Tuyết (do Quách Khả Doanh đóng) cũng đang thất tình. “Đồng bệnh tương lân”, hai người tìm thấy tiếng nói chung, sau đó làm đám cưới chóng vánh. Thời gian ngọt ngào ngắn ngủi nhanh chóng qua đi, đổi lại mâu thuẫn giữa Tuyết và Sung càng lớn, cuối cùng dẫn đến ly hôn.
 
 
Nhưng ông trời trêu ngươi, vì hoàn cảnh kinh tế nên Tuyết và Sung vẫn sống chung nhà dù đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Sáng tối gặp nhau dần khiến họ hiểu đối phương hơn. Nhưng rồi Cầm xuất hiện, nối lại tình xưa với Sung. Cũng từ đó, Tuyết nhận ra mình vẫn còn yêu Sung. Đứng giữa Tuyết và Cầm, Sung sẽ chọn vợ cũ hay người yêu cũ?
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Ngô Khải Hoa, Quách Khả Doanh, Nguyễn Triệu Tường, Giang Hân Yến, Ngô Mỹ Hạnh, Quan Bảo Tuệ, Hà Bửu Sinh…
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet