i9bet
FB88

Nữ Hoàng Văn Phòng OL Supreme (2010)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
80/80 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2010

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Lôi Tiểu Phụng (do Uông Minh Thuyên đóng) là người phụ nữ quyết đoán. Tuy là trưởng thư ký nhưng Phụng lại nắm quyền quản trị cả văn phòng, được mọi người nể sợ, gọi là nữ vương thư ký – chị Queen. Phụng luôn phải đối mặt với những lời châm chích, vì phải xử lý những tranh chấp trong công ty. Cô luôn phải đấu trí với đồng nghiệp ở các bộ phận khác.
 
 
Mọi chuyện thay đổi từ khi giám đốc Marketing mới xuất hiện – Mục Tích Chi (do Hà Vận Thi đóng) và thư ký riêng của Chi là Thi Thập Nhất (do Đỗ Vấn Trạch đóng). Tích Chi là con gái của Phụng, nhiều năm trước Chi ra nước ngoài sống cùng cha.
 
 
Phụng ngoài đối phó với con gái và thư ký riêng Thập Nhất, còn phải đối diện với các nhân viên khiến cô đau đầu như: cháu của Phụng là Lôi Vũ (do Trần Sơn Thông đóng), nhân viên quảng cáo Lăng Tiếu Kỳ (do Ngô Trác Hy đóng), hai thư ký khác là Tống Sơ Mẫn (do Lữ Tuệ Nghi đóng) và Trương Mỹ Quân (do Mã Trại đóng). Một văn phòng bình thường bỗng trở thành một chiến trường đáng sợ.
 
 
Tích Chi không sợ hãi trước thái độ cứng rắn của Phụng, lúc nào cũng chống đối bà. Phụng thì ngược lại, cô rất muốn hiểu thêm về Chi, nên mượn cớ tiếp cận bạn thân của Chi là Tiếu Kỳ. Nhờ vậy mà quan hệ mẹ con có chút khởi sắc. Tuy nhiên Thập Nhất lại phá rối, khiến Tích Chi quyết định đuổi việc Phụng…
 
Tình mẹ con sẽ tiếp diễn như thế nào? Văn phòng mất đi “Nữ hoàng”, liệu có đứng vững trước sóng gió hay không?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Uông Minh Thuyên, Ngô Trác Hy, Đỗ Vấn Trạch, Hà Vận Thi, Lữ Tuệ Nghi, Trần Sơn Thông, Mã Trại, Quách Phong, Ngải Uy... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.net
1.5774610042572 s