i9bet
FB88

Người Cha Phú Quý Daddy Good Deeds (2012)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2012

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Ông Văn mở tiệm cầm đồ, cùng quản gia Lâm Á Nữ (do Châu Thông đóng), kinh doanh đã rất lâu năm nhưng lợi nhuận không thấm thía vào đâu. Nguyên nhân là vì ông luôn sẵn sàng thu mua những món đồ giá trị ít với số tiền cao, để giúp đỡ những người khó khăn qua cơn hoạn nạn. 
 
 
Con trai cả của ông Văn – Cao Đình Oai (do Mạch Trường Thanh đóng), đã kết hôn với Ôn Uyển Nhàn (do Hồ Định Hân đóng). Cuộc sống vợ chồng rất mực hạnh phúc. Duy chỉ có một điều là công việc làm ăn của Oai luôn không được suôn sẻ, kinh tế thường thiếu trước hụt sau. 
 
Con gái thứ hai Cao Như Châu (do Chung Gia Hân đóng) xinh đẹp, lanh lợi nhưng lận đận trong tình duyên. Cô bị bạn trai lừa, suýt nữa thành vợ lẽ người ta. May thay, Châu được chàng “oan gia” Lâm Phát (do Mã Tuấn Vỹ đóng) ra tay cứu giúp.
 
 
Con gái út Cao Như Bảo (do Lạc Đồng đóng) nghịch ngợm, nói nhiều làm ít, thường tìm cách chọc phá đệ tử khờ khạo của ông Văn – Diệp Quý (do Tiêu Chính Nam đóng), gây ra bao điều phiền toái. Tuy nhiên, ông Văn vẫn luôn hài lòng với cuộc sống và những đứa con của mình. Cho đến một ngày, bí mật về thân thế của một trong ba người con dần hé lộ. Liệu, bí mật này có phá hủy mái ấm mà ông Văn đã cố công bảo vệ suốt mấy chục năm qua? 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Hạ Vũ, Chung Gia Hân, Mã Tuấn Vỹ, Tiêu Chính Nam, Hồ Định Hân, Lạc Đồng, Châu Thông, Mạch Trường Thanh, Trương Cảnh Thuần... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet