RI7
Win79
i9bet
FB88

Mối Tình Trắc Trở A Story of Two Drifters (1994)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
USLT

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1994

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Lý Hồng (do Quách Khả Doanh thủ vai) là một cô gái từ Đại Lục đến Hồng Kông để đào vàng và đã gặp Hà Quang Lượng (do Phương Trung Tín thủ vai) là một người chỉ điểm và từ đó mở ra một câu chuyện sâu sắc. Lý Hồng đến Hồng Kông với tư cách là thành viên của một nhóm du lịch kéo dài 7 ngày với ý định kiếm thật nhiều tiền bằng cách hành nghề mại dâm chỉ trong vài ngày. Hồng tình cờ gặp Hà Quang Lượng. 
 
Lượng từng bị bắt và bỏ tù vì một vụ cướp không thành công do Trương Nghị (do Hà Hạo Nguyên thủ vai) thực hiện, sau khi ra tù anh làm nhân viên giữ xe cho một hộp đêm. Hồng nhảy múa trong một nhà hàng để kiếm sống với hy vọng có được hộ chiếu giả. Lượng gặp lại Hồng và biết rằng cô sống một cuộc sống cười với người này và khóc với người kia vì vậy anh quyết định giúp Hồng mua hộ chiếu và mối quan hệ của họ phát triển rất nhiều. 
 
 
Sếp Chu (do Lý Thành Xương thủ vai) mời Lượng làm người cung cấp thông tin và hứa sẽ không trục xuất Hồng về Đại Lục. Cùng lúc đó, Trương Nghị tiếp cận Lượng để tham gia cướp. Nếu Lượng trở thành người cung cấp thông tin, anh ta sẽ phản bội người anh em nhiều năm, nếu anh ta không làm người cung cấp thông tin, Hồng sẽ bị trục xuất, khiến Lượng rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Quách Khả Doanh, Phương Trung Tín, Lý Thành Xương, Hà Hạo Nguyên...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.net
1.1129400730133 s