i9bet
FB88

Mất Dấu II Line Walker - The Prelude (2017)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2017

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

MẤT DẤU II - SỨ ĐỒ HÀNH GIẢ II
Tên Tiếng Anh: Line Walker - The Prelude
Tên Tiếng Hoa: 使徒行者2
Giám chế: Tô Vạn Thông
 
Diễn viên và vai diễn:
Miêu Kiều Vỹ vai Trác Khải 
Tuyên Huyên vai Thi Gia Li 
Trần Hào vai Ngụy Đức Tín 
Viên Vỹ Hào vai Từ Thiên Đường 
Huỳnh Thuý Như vai Trịnh Thục Mai 
Châu Bách Hào vai Lạc Thiếu Phong 
Hứa Thiệu Hùng vai Đàm Hoan Hỉ 
Hồng Vĩnh Thành vai Wing Tường 
Huỳnh Đức Bân vai Pak-key 
Trần Vỹ vai Diêu San San 
Cổ Minh Hoa vai Phiên Già 
Mạch Minh Thi vai Dương Vịnh 
Dương Triều Khải vai Đàm Triệu Long 
Trương Triệu Huy (khách mời) – vai Lê Thụy Quyền

Nội dung:
 
Giám đốc cấp cao phòng tình báo hình sự, Trác Khải (do Miêu Kiều Vĩ đóng), bí mật đến Băng Cốc làm nhiệm vụ. Anh hợp sức với các cảnh sát nằm vùng khám phá đường dây buôn bán ma túy sang Hồng Kông. Tuy nhiên, một vụ nổ lớn xảy ra khiến toàn bộ thuộc cấp của Khải đều hy sinh.
 
 
Sau cái chết của đồng đội, Khải phải đối mặt với sự chất vất và điều tra của ngành. Không những vậy, bạn thân của anh là Lê Thụy Quyền (do Trương Triệu Huy đóng) cũng bị giết hại một cách bí ẩn. Quyền để lại cho Khải một nữ cảnh sát nằm vùng chưa chính thức là Trịnh Thục Mai (do Huỳnh Thúy Như đóng). 
 
 
Lúc này, tập đoàn xã hội đen lớn nhất Hồng Kông đang lục đục nội bộ. Người kế nhiệm mới là đầu rồng Ngụy Đức Tín (do Trần Hào đóng), tiến hành trừ khử đối thủ. Đầu sỏ Đàm Hoan Hỷ (do Hứa Thiệu Hùng đóng) may mắn trốn thoát nhưng vợ ông lại bị chết thảm. Hỷ quyết tâm xóa sạch lý lịch cảnh sát nằm vùng của mình để trở thành một xã hội đen thực thụ, trả thù Đức Tín. 
 
 
Trong khi đó, Khải phối hợp với Thục Mai, vừa tìm lại các cảnh sát nằm vùng dưới trướng của Quyền để làm rõ cái chết của anh, vừa lập ra đội “tình báo bình dân” để điều tra tập đoàn của Tín. Quá trình thu thập manh mối giúp họ kết thân với Lạc Thiếu Phong (do Châu Bách Hào đóng), Từ Thiên Đường (do Viên Vỹ Hào đóng) và Thi Gia Lị (do Tuyên Huyên đóng). Cả ba người đều là thành viên cốt cán, đặc biệt là Gia Lị, người được Tín giao trọng trách quản lý tiền thu về từ những thương vụ phi pháp.
 
 
Về phía Tín, hắn không ngừng phát triển đường dây nội gián trong hàng ngũ cấp cao của lực lượng cảnh sát. Bọn cảnh sát biến chất khống chế hệ thống tình báo, buộc Khải và Mai phải bắt tay với Hoan Hỷ để đối phó Tín. 
 
Trác Khải thề nhổ tận gốc thế lực tàn ác, liều chết chiến đấu tới cùng.
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xbet
1.4152748584747 s