RI7
Win79
i9bet
FB88

Liên Thành Quyết The Deadly Mystery (1989)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 FFVN Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1989

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Mai Niệm Sinh có được “Liên thành quyết” nên bị đệ tử mưu hại. Trước khi chết, Sinh đem bí mật nói cho bạn thân Đinh Điển (do Tăng Giang đóng). Thích Trường Phát (do Quan Thanh đóng) và Vạn Chấn Sơn (do Thái Vân đóng) – đệ tử của Sinh hợp tác với Lăng Thối Tư mưu hại Điển. Sau cùng, Điển vào tù nhưng ông không tiết lộ bí mật của “Liên thành quyết”.
 
 
Để đạt được mục đích, Trường Phát cùng con trai của Vạn Chấn Sơn là Vạn Huy (do Ngô Trấn Vũ đóng) ra tay hại Địch Vân - đệ tử của Phát (do Quách Tấn An đóng) vào tù. Bạn gái Vân là Thích Phương (do Lê Mỹ Nhàn đóng) bỏ rơi anh. Trong tù, Vân và Điển trở thành bạn thân do cùng chung cảnh ngộ. Đinh Điển đem bí mật nói cho Vân biết, sau đó Điển chết trong uất hận.
 
 
Sau khi Vân ra tù, anh lưu lạc đến nước Đại Lý. Tại đây, anh quen với Thủy Sinh (do Tạ Ninh đóng). Vân giúp Sinh đối phó với Huyết đao lão tổ, tình cảm của hai người phát triển. Ngay lúc này, Phương lại quay về bên Vân tạo nên mối quan hệ tay ba phức tạp. Phát lợi dụng, không ngừng moi tin về “Liên thành quyết” từ Phương.
 
 
Cuối cùng, Địch Vân cũng vạch trần bộ mặt của Phát, nhưng Thích Phương lại hy sinh cứu cha. Sau khi tiêu diệt xong kẻ thù, Địch Vân và Thủy Sinh cùng rút lui khỏi chốn giang hồ, sống một cuộc đời an nhàn, hạnh phúc…
 
Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Quách Tấn An, Lê Mỹ Nhàn, Tăng Giang, Trần Mỹ Kỳ, Ngô Trấn Vũ, Tạ Ninh, Quan Hải Sơn, Quan Thanh, Đới Chí Vĩ…

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.net
2.4112451076508 s