i9bet
FB88

Lãnh Địa Phi Ưng Land Of The Condors (1991)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 FFVN Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1991

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
48 người thân của Lữ Tam (do Trịnh Lôi đóng) chết thảm trong trận hỏa hoạn bí ẩn. Tam cho rằng người Ha Ni đứng sau vụ này, nên hận họ đến thấu xương, thề sẽ giết hết cả bộ tộc để trả thù.
 
Trước nguy cơ diệt tộc, thánh nữ Thủy Ngân (do Lê Mỹ Nhàn đóng) cùng hai dũng sĩ thân tín là Bốc Ưng (do Lưu Gia Huy đóng) và Lam Dương Quang (do Chu Khiết Nghi đóng), lập ra đội quân hùng mạnh, quyết chống lại Tam.
 
 
 
Giặc ngoài chưa xong, Ngân còn phải đối phó với người chị sinh đôi của mình, tên Ba Oa (do Lê Mỹ Nhàn đóng). Vốn đố kỵ với Ngân từ nhỏ, Oa bắt tay với sát thủ Ban Sát Ba Na (do Thiệu Trọng Hành đóng), hãm hại Ngân. Từ đó, tạo nên một cuộc chiến khốc liệt với cục diện ba bên.
 
May mắn thay, Ngân gặp thiên hạ đệ nhất sát thủ Phương Vĩ (do Ngô Trấn Vũ đóng). Nhờ sự yểm trợ của Vĩ, bộ tộc năm lần bảy lượt thoát khỏi thiên la địa võng của Tam. Tình yêu của họ chớm nở nhưng vì Ngân là Thánh Nữ, không thể động lòng, nếu không sẽ bị độc tình. Tuy nhiên, cùng lúc đó, Vĩ cũng có một đối thủ đáng gờm khác, là Độc Cô Si (do Ngô Cương đóng). 
 
 
Thủy Ngân vì yêu Vĩ mà bộc phát độc tình đến chết. Ban Sát Ba Na và Ba Oa tạo phản. Ba Na vu oan Bốc Ưng giết chết Tôn Giả để lên ngôi. Sau đó, Vĩ gặp Tô Tô (do Lưu Tú Bình đóng), họ sống chung với nhau, Tô còn mang thai và sinh con. Trớ trêu, Tô chính là thiếp của Lữ Tam. Vĩ bị mất danh tiếng vì đoạt thê tử của người khác. Vĩ sẽ làm cách nào để chuyển bại thành thắng?
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên vang bóng một thời: Ngô Trấn Vũ, Lê Mỹ Nhàn, Thiệu Trọng Hành, Lưu Gia Huy, Lưu Tú Bình, Chu Khiết Nghi, Ngô Cương, Trịnh Lôi..
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

0.034044981002808 s