i9bet
FB88

Khi Chó Yêu Mèo When A Dog Loves A Cat (2008)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2008

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Miêu Chuẩn (do La Gia Lương đóng) là một người thích nuôi mèo, con mèo của anh tên Can Can. Bạn gái y tá của anh là Trương Gia Gia (do Diệp Thúy Thúy đóng) nhận nuôi thêm chú chó tên Đại Ba. Nhưng vì Gia đuổi theo chú chó nên bị tai nạn rồi qua đời. Từ đó, Miêu Chuẩn căm ghét chó và bỏ rơi Đại Ba.
 
 
Châu Tự Du (do Hồ Hạnh Nhi đóng) nhặt được Đại Ba. Lúc đó, chú chó đã mang trong mình một loại virus và gây ra hàng loạt cái chết thảm thương cho những con chó khác. Du làm liên lụy đến trại nuôi chó của ba nên anh trai cô là Châu Tự Triêm (do Lữ Phương đóng) và chị dâu Thủy Thiên Lan (do Tăng Hoa Thiên đóng) phải mở cửa hàng bán thú cưng để tiếp tục kiếm sống. Khi Du gặp được Tiểu Ba - em trai của chú chó Đại Ba, cô đã nghe theo lời khuyên của bạn trai mình là Ưng Hải Lượng (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng) lén nuôi chú chó.
 
 
Khi Chuẩn chuyển đến nơi ở mới thì gặp Du, vừa là đồng nghiệp vừa là hàng xóm. Một ngày nọ, Chuẩn phát hiện ra Tiểu Ba và biết được Tự Du đã nuôi dưỡng nó. Miêu Chuẩn rất tức giận. Từ đó bắt đầu diễn ra cuộc chiến giữa “chó” và “mèo”.
 
 
Chuẩn biết được mối quan hệ của Lượng và Du nên khi Du phát hiện bạn trai có người thứ ba, cô đã tìm đến Chuẩn thổ lộ tâm sự. Từ đó, Chuẩn trở thành quân sư tình yêu của Tự Du. Dần dần hai người cảm mến nhau nhưng không bên nào chịu bày tỏ. Cho đến khi có người theo đuổi Chuẩn là Văn Tử Kỳ (do Liêu Bích Nhi đóng) - con gái của giám đốc công ty quảng cáo. Đến lúc này thì Chuẩn mới nhận ra người anh yêu là ai, nhưng tiếc là căn bệnh ung thư mũi của anh lại tái phát…
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: La Gia Lương, Hồ Hạnh Nhi, Tăng Hoa Thiên, Lữ Phương, Huỳnh Hạo Nhiên, Liêu Bích Nhi, Diệp Thúy Thúy, Quách Phong, Hứa Thiệu Hùng,...

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem