i9bet
yylive.tv
fb88.com

Hy Vọng Hope For Sale (2001)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2001

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Từ lúc học trung học, Vương Hạ Bá (do La Gia Lương đóng) đã phụ giúp cha, là Vương Nhị Tử (do Hạ Vũ đóng), quản lý cửa hàng rau. Bá làm việc rất cần mẫn cho đến khi trưởng thành.
 
 
Một ngày nọ, Bá gặp lại cô bạn thuở nhỏ – Tô Do Mỹ (do Ngũ Vịnh Vy đóng). Tuy nhiên, tình cảm nay đã khác. Họ trở thành đôi oan gia khi tính cách quá trái ngược nhau. Bá thật thà, chất phác. Còn Mỹ lại đanh đá, tính toán chi li. 
 
Nhưng một biến cố đã khiến cục diện thay đổi. Mỹ nghi ngờ bạn trai dan díu với vợ của Bá, là Nghiêm Mỹ Châu (do Ngô Mỹ Hạnh đóng). Bá đành gác lại hiềm khích, cùng Mỹ điều tra. Kết cục, họ phát hiện Châu thực sự đã ngoại tình, nhưng là với người khác. 
 
 
Trong lúc Bá suy sụp vì chuyện hôn nhân, dì của Do Mỹ – Dư Nhã Mật (do Lưu Nhã Lệ đóng), xuất hiện, mang đến luồng gió mới. Nhã Mật vốn là người dịu dàng, cởi mở, lại rất yêu ca hát. Mặt khác, Vương Nhị Tử muốn theo đuổi Nhã Mật.
 
Từ oan gia, Bá và Mỹ trở thành đồng minh, hợp tác khai thác thị trường bán sỉ rau. Khi Mỹ bắt đầu có cảm tình với Bá thì Châu đột nhiên muốn nối lại tình xưa. Mỹ đi du lịch để vơi nỗi buồn. Cũng chính lúc này, Bá phát hiện thân phận thật của mình...
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: La Gia Lương, Ngô Mỹ Hạnh, Ngũ Vịnh Vy, Hạ Vũ, Trần Quốc Bang, Trình Khả Vi, Lý Gia Thanh, Lưu Nhã Lệ...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

Nhà cái uy tín Net88
1.4167079925537 s