i9bet
FB88

Hoàng Đế Lưu Manh Rouge Emperor (2016)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
17/17 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2016

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
HOÀNG ĐẾ LƯU MANH
Tên Tiếng Anh: Rouge Emperor 
Tên Tiếng Hoa: 流氓皇帝
Giám chế: Phan Gia Đức
Số tập: 17
Năm sản xuất: 2016
 
Diễn viên và vai diễn:
Mã Quốc Minh - Chu Cẩm Xuân
Châu Lệ Kỳ - Dịch Dung Dung
Viên Vỹ Hào - Chu Tường Huân
Chu Thiên Tuyết - Phùng Tiểu Dung
Huỳnh Trí Văn - Ngô Đa Như
Dương Thi Mẫn - Long Xuyên Phụng
Lục Vĩnh - Đổng Chấn Bang
 
Nội dung:
Câu chuyện kể về cuộc đời đầy thăng trầm của Chu Cẩm Xuân (do Mã Quốc Minh đóng). Xuân lang thang khắp đầu đường xó chợ Hồng Kông và tự xưng mình là hoàng đế cuối cùng của Trung Quốc. Không một ai tin lời Xuân, ngoại trừ tình nguyện viên công tác xã hội Phùng Tiểu Dung (do Chu Thiên Tuyết đóng). Sau khi theo dõi hồ sơ, Tiểu Dung phát hiện Xuân thực sự từ một thảo dân trở thành hoàng đế, rồi lại lưu lạc ăn xin.
 
 
Xuân xuất thân là nông dân nghèo, xem việc theo đuổi cô bạn thanh mai trúc mã – Dịch Dung Dung (do Châu Lệ Kỳ đóng), là mục tiêu lớn nhất đời mình. Ông nội Dung vì tham tiền, đã đòi hỏi số sính lễ rất lớn. Do đó, Xuân đã không quản ngại nhiều khó khăn và nguy hiểm, để kiếm tiền cưới Dung. 
 
 
Anh cũng gặp phải nhiều sự kiện kỳ quặc, liên quan tới những nhân vật đặc biệt. Trong số đó có sơn tặc Long Xuyên Phụng (do Dương Thi Mẫn đóng), người làm cách mạng Đổng Chấn Bang (do Lục Vĩnh đóng), đại quân phiệt Xa Đại Pháo (do Đơn Lập Văn đóng) và kỹ nữ Ngô Đa Như (do Huỳnh Trí Văn đóng).
 
 
Sau bao trắc trở nhưng ước mơ vẫn chưa thành, Xuân quyết tâm nhập ngũ, lập nhiều chiến công để trở thành phó tư lệnh, “áo gấm về làng” gặp Dung. Nhưng biến cố lớn lại xảy đến, Xuân bị bắt giam và lưu lạc ở Thượng Hải. Suốt 40 năm qua, Xuân vẫn một lòng thương nhớ Dung. Mối tình sâu đậm nhưng cũng đầy đắng cay của Xuân và Dung sẽ đi về đâu? Liệu hai người họ có “long phụng hòa duyên” như ước nguyện?
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2.1763410568237 s