i9bet
FB88

Hào Môn Days Of Glory (1991)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 THVL Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1991

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Ẩn sau những chiêu thức ăn chơi tầm cỡ,những cuộc hẹn mang ý nghĩa hợp tác kinh doanh cùng lời hứa giúp nhau củng cố vị thế trên thương trường của Phù Thị và Kim gia là cuộc cạnh tranh ngầm vô cùng khốc liệt…đó là một bí mật khiến cả 2 họ Phù – Kim luôn dè chừng đối thủ và chờ đợi thời cơ…
 
 
Cục diện bắt đầu thay đổi khi Thế Hào – con trai lớn của tập đoàn Phù Thị, một kẻ chỉ biết đắm chìm trong những cuộc ăn chơi vô độ phát hiện ra bí mật thân thế của mình. Anh quyết định giành quyền cai quản Phù Thị khi cay đắng nhận ra bộ mặt thật và âm mưu thâm độc của người đàn bà mà bấy lâu nay anh vẫn đinh ninh là mẹ ruột.
 
 
Dũng – chàng thanh niên nghèo nuôi chí lớn lập nghiệp đã may mắn lọt vào tầm ngắm của Thế Hào và dần trở thành cánh tay đắc lực giúp anh ta từng bước thâu tóm Phù Thị. Nhưng tham vọng vô đáy và thủ đoạn trả thù đầy dã tâm của Thế Hào với các đối thủ khiến Dũng quyết định ra đi. 
 
 
Mất Dũng khi kế hoạch độc chiếm Phù Thị còn đang bỏ ngỏ khiến Thế Hào rơi vào bế tắc. Không còn sự lựa chọn, hắn quay sang lợi dụng tình cảm của Bảo Na và may mắn thành công trong kế hoạch chiếm đoạt cả Kim gia. Không thể khoanh tay chứng kiến Thế Hào bá đạo, Dũng sắp xếp một cuộc đụng độ cuối cùng với ông chủ cũ của mình để lấy lại những gì thuộc về lẽ phải….
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trần Ngọc Liên, Thẩm Điện Hà, Phương Cương, Lưu Cẩm Linh, Trần Đình Uy...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet