RI7
Win79
i9bet
FB88

Hận Tình Không Quên Carmela (2014)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
06/42 Thuyết Minh

Điểm IMDb:
8.0

Quốc gia:
Philippines

Năm:
2014

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Hận Tình Không Quên 2014
Carmela 2014
Đạo diễn: Dominic Zapata
Thể loại: Phim tâm lý
Số tập: 42 tập
Năm phát hành: 2014
 
Diễn viên : Marian Rivera, Alden Richards, Agot Isidro, Jaclyn Jose, Rochelle Pangilinan
 
Carmela nổi tiếng với nhan sắc tuyệt trần khiến nhiều người say đắm. Tuy nhiên sắc đẹp này có giúp cô gái trẻ tìm được tình yêu, hay vô tình đẩy cô vào vết xe đổ như mẹ mình ngày trước? Cô bé sống cùng cha là Danilo và mẹ là Amanda tại thị trấn Sta. Maria.Vẫn tưởng sẽ được hạnh phúc, thế nhưng cuộc đời của Carmela bất ngờ gặp phải ngã rẽ khi cha cô bị chết bi thảm, lúc này, mẹ cô bị ông Fernando- một người đàn ông có uy lực trong vùng tấn công và lạm dụng. Vì thế, Carmela bị mọi người xa lánh đến nỗi phải rời bỏ quê hương.

Lớn lên tại thành phố phồn hoa, Carmela trở thành một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp và có tính cách đầy mạnh mẽ. Carmela quyết định quay trở về thị trấn xưa, nơi gắn chặt với quá khứ đau buồn và chôn giấu bí mật về cái chết của cha cô. Tại đây, Carmela gặp và yêu Santiago, tuy nhiên anh chàng này lại là một người rất khinh thường mẹ của cô. Điều này khiến Carmela đứng giữa những lựa chọn hết sức đau lòng.


 
Liệu rằng khi trở về quê hương, Carmela sẽ khám phá được những gì? Với nhan sắc nổi bật, cô có phải chịu chung số phận như mẹ của mình, hay thoát khỏi tay Fernando và đồng lõa của hắn để đấu tranh thay đổi tương lai? Giữa tình yêu và trả thù, cô nàng Carmela sẽ chọn điều gì?
 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.net
3.1719448566437 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)