i9bet
FB88

Hàn Sơn Tiềm Long Ghost Dragon Of Cold Mountain (2014)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2014

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

HÀN SƠN TIỀM LONG 
Tên Tiếng Anh: Ghost Dragon Of Cold Mountain
Tên Tiếng Hoa: 寒山潛龍
Giám chế: La Vĩnh Hiền
Số tập: 30
Năm sản xuất: 2014
 
Diễn viên và vai diễn:
Mã Quốc Minh - Chu Trường Thắng
Lý Thi Vận - Đào Hoa/Ân Mỵ Nương
Lâm Hạ Vy - Dương Mão
Ngao Gia Niên - Ngưu Đại Lực
Trần Quốc Bang - Mã Xuyên Khung
Trương Tuệ Văn - Mã Vân Linh
Tào Vĩnh Liêm - Hùng Thập Cửu
Trương Quốc Cường - Tứ hoàng thúc
Lưu Giang - Phụng Nam Thiên
Tưởng Chí Quang - Hoàng đế
Hàn Mã Lợi - Thái hậu
Lý Giai Tâm - Uyển phi
Lý Thiên Tường - Dư Bách Niên
Trịnh Thế Hào - Ngũ Đức Quảng
 
Nội dung:
Cuối thời Bắc Tống, Phụng Nam Thiên (do Lưu Giang đóng) thống lĩnh phủ Thiên Ky, lập ra một đoàn binh lính tinh anh, chuyên giải quyết những vụ kỳ án khắp nhân gian. Quyền lực nơi đây còn trên cả Lục Bộ, có thể sai khiến nha môn ở mọi nơi.
 
 
Đô úy Chu Trường Thắng (do Mã Quốc Minh đóng) trí dũng song toàn, được Thiên rất mực trọng dụng. Nhưng, một vụ thảm án xảy ra. Hai thầy trò không tìm được tiếng nói chung nên trở mặt với nhau. Thắng bất mãn, dắt vợ mình là Đào Hoa (do Lý Thi Hoa đóng), rời đi, mai danh ẩn tích suốt 10 năm.
 
 
Vụ án năm nào chợt có thêm manh mối mới. Thiên tuổi cao sức yếu, không thể cáng đáng nổi, đành sai hiệu úy Mã Xuyên Khung (do Trần Quốc Bang đóng), Ngưu Đại Lực (do Ngao Gia Niên đóng) và Dương Mão (do Lâm Hạ Vy đóng) tìm Thắng trở về. Từ đó, bốn người bắt tay nhau, phá thêm nhiều vụ án khó nhằn. Tuy nhiên, tính cách mỗi người một khác nên họ cũng thường xuyên tranh cãi, xích mích.
 
Mặt khác, giữa Thắng và Hoa cũng xảy ra hiểu lầm. Sau khi hai người chia tay, Thắng lại gặp một kỹ nữ có dung mạo giống hệt vợ mình, là Ân Mị Nương (do Lý Thi Hoa đóng). Nhan sắc cùng tài ăn nói của cô ta làm cho Thắng mê như điếu đổ, tâm trí rối bời.
 
 
Cũng trong lúc này, nước Kim vốn đã dòm ngó giang sơn đại Tống, đang rục rịch tấn công. Thắng phát hiện trong Thiên Ky phủ có gian tế nước Kim hoành hành. Bạn thân của anh là Hùng Thập Cửu (do Tào Vĩnh Liêm đóng), cũng đã bị mua chuộc. Những người thân cận Thắng lần lượt gặp họa. Địch – ta, thật – giả khó phân, gian thần trong triều lại đang lộng quyền, khiến cục diện ngày một rối ren, nguy khốn.
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem