i9bet
FB88

Godzilla Đại Chiến Kong Godzilla vs Kong (2021)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
Phụ Đề

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Mỹ

Năm:
2021

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Godzilla Đại Chiến Kong (Godzilla vs. Kong)
Đạo diễn: Adam Wingard
Quốc gia: Mỹ
Thể loại: Hành động
Năm phát hành: 2021
Diễn viên: Alexander Skarsgård, Millie Bobby Brown, Oguri Shun, Eiza González
 
Nội dung:
Năm năm sau khi Godzilla giết kẻ thù ngoài Trái đất của mình, Ghidorah, anh và Kong hiện là những Titan cuối cùng còn hoạt động trên bề mặt Trái đất. Ở Đảo Đầu Lâu, khí hậu đã mất ổn định. Giờ đây, Monarch theo dõi Kong, người đang cư trú trong một mái vòm khổng lồ. Kong được thăm bởi Jia, người bản địa Iwi cuối cùng và là con gái nuôi của Ilene Andrews, người bị điếc và có thể giao tiếp với Kong qua ngôn ngữ ký hiệu.
 
Bernie Hayes, một cựu nhân viên của tập đoàn Apex Cybernetics và là người dẫn chương trình podcast về thuyết âm mưu Titan, trích xuất thông tin cho thấy các hoạt động độc ác tại Pensacola, Cơ sở Apex. Tuy nhiên, Godzilla bất ngờ tấn công cơ sở; trong cơn thịnh nộ, Bernie phát hiện ra một thiết bị giống ORCA, trước đây được sử dụng để liên lạc hoặc điều khiển các Titan. Madison Russell, một người hâm mộ podcast của Bernie, mời bạn của cô ấy là Josh để điều tra nguyên nhân vụ tấn công của Godzilla. Họ cùng nhau tìm Bernie và lẻn vào căn cứ Apex đổ nát, khám phá ra một cơ sở bí mật nằm sâu dưới lòng đất. Họ vô tình bị nhốt và vận chuyển trong một chiếc container chở trứng Skullcrawler (động vật khổng lồ thuộc loài bò sát hai chân đã được Monarch phát hiện trước đây) qua một đường hầm ngầm đến Hồng Kông. Ở đó, họ vô tình xâm nhập vào một bài kiểm tra của Mechagodzilla, một phiên bản cơ học của Godzilla, bằng thần giao cách cảm được điều khiển bởi Ren Serizawa, con trai của Ishirō Serizawa quá cố, thông qua mạng lưới thần kinh của Ghidorah bắt nguồn từ một cái đầu bị cắt rời mà Apex đã tìm cách lấy lại được. Thử nghiệm bị cắt ngắn do hạn chế của nguồn điện.
 
 
Giám đốc điều hành Apex Walter Simmons tuyển dụng Nathan Lind, một nhà khoa học cũ của Monarch trở thành nhà lý thuyết về Trái Đất rỗng, như một hướng dẫn tìm kiếm nguồn điện mới trong Trái đất rỗng. Nathan đến Skull Island và gặp Ilene, thuyết phục cô để Kong dẫn họ đi qua Trái đất rỗng. Nathan, Ilene, và một đội Apex do con gái của Walter là Maya dẫn đầu lên một chiếc sà lan đã được sửa đổi với Kong bị xích và dùng thuốc an thần nhẹ. Godzilla tấn công đoàn tàu giữa hành trình và đánh bại Kong, nhưng chỉ rút lui sau khi các con tàu vô hiệu hóa sức mạnh và lừa anh ta nghĩ rằng họ đã bị tiêu diệt. Nhận thấy rằng Godzilla sẽ tiếp tục đến gặp Kong nếu anh ta bị coi là một mối đe dọa, họ thay đổi kế hoạch và vận chuyển Kong đến một điểm vào Trái đất rỗng ở Nam Cực. Jia thuyết phục Kong đi vào đường hầm và cả nhóm đi theo anh ta bằng xe chuyên dụng.
 
 
Bên trong Trái đất rỗng, họ tìm thấy một hệ sinh thái tương tự như Đảo đầu lâu. Trong khi đi qua cảnh quan, Kong và nhóm khám phá phòng ngai vàng của tổ tiên loài anh ta mô tả cuộc chiến cổ đại với đồng loại của Godzilla; họ cũng tìm thấy một chiếc rìu phát sánglàm từ gai lưng của một Godzilla khác. Khi họ tìm thấy nguồn điện, Kong phát hiện ra rằng nó cũng có thể sạc lại chiếc rìu. Nhóm Apex gửi chữ ký của nguồn năng lượng trở lại căn cứ của họ ở Hồng Kông, nhưng Godzilla, cảm nhận được năng lượng, đã hạ cánh xuống Hồng Kông và tấn công trực tiếp vào phòng ngai vàng thông qua Trái đất rỗng. Kong chống lại hơi thở nguyên tử và cuộc xâm lược sau đó của các sinh vật Trái đất rỗng, nhưng Maya và những người còn lại trong đội Apex đã bị giết. Kong và những người sống sót trốn thoát qua lỗ đến Hong Kong, nơi Godzilla và Kong chiến đấu một lần nữa. Mặc dù thực tế là chiếc rìu mới của Kong miễn nhiễm với hơi thở nguyên tử, nhưng Godzilla lại chiến thắng và làm Kong bất tỉnh.
 
 
Trong căn cứ Apex, Ren có liên quan cảnh báo Walter rằng họ chưa thử nghiệm nguồn năng lượng Trái đất rỗng mới, vì lo sợ hậu quả. Tuy nhiên, Walter phớt lờ lời cầu xin của anh ta và ra lệnh cho anh ta kích hoạt Mechagodzilla. Bernie, Madison và Josh bị an ninh bắt và đưa đến chỗ Walter. Mechagodzilla biến mất dưới tác động của nguồn năng lượng và mạng lưới thần kinh của Ghidorah, và Ren bị điện giật chết. Mechagodzilla, bây giờ bị chiếm hữu bởi ý thức của Ghidorah, đánh thức và giết Walter, sau đó xuất hiện từ chân núi Victoria Peak và tấn công thành phố. Khi Josh không thành công khi cố gắng tắt từ xa con robot hung hãn, trận chiến giữa Godzilla và Mechagodzilla; tuy nhiên, Godzilla, mệt mỏi vì trận chiến với Kong, bị choáng ngợp. Nhóm của Nathan có thể hồi sinh Kong, và Jia thuyết phục anh ta giúp Godzilla. Kong cứu Godzilla khỏi bị giết, nhưng Mechagodzilla áp đảo cả hai Titan. Josh đoản mạch điều khiển của Mechagodzilla với bình rượu của Bernie, khiến robot bị đình trệ và cho Godzilla và Kong thời gian để hồi phục. Godzilla cho nổ chiếc rìu bằng hơi thở nguyên tử của mình, làm tăng tốc nó và cho phép Kong chặt đầu và phá hủy Mechagodzilla. Madison, Bernie và Josh đoàn tụ với Mark Russell. Godzilla cho rằng Kong xứng đáng, giao Trái đất rỗng cho anh ta và ra đi trong hòa bình. Một thời gian sau, Ilene và Jia xem Kong, lúc này đang cai trị Trái đất rỗng,
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.net
1.1077809333801 s