i9bet
FB88

Giang Hồ Lãng Tử The Young Wanderer (1984)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 FFVN Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1984

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Hàn vốn không thích học võ, lại muốn kiếm tiền mà không tốn nhiều công sức, nên đã bái thuật sĩ giang hồ Đông Cát Hữu Ngã (do Tần Bái đóng) làm thầy. Hai người rong ruổi khắp nơi hành nghề lừa đảo, vô tình dính líu tới một vụ cướp lớn và bị Nam Cung thế gia truy đuổi. Hàn và Đông Cát Hữu Ngã may mắn được bang chủ Cái Bang – Đào Nhất Túy (do Quách Phong đóng) cứu. Nhờ đó, họ kết thân với các đệ tử Nam Cung, trong đó có Tống Hiểu Dương (do Trần Vinh Tuấn đóng) và Nguyễn Hồng Diệp (do Lưu Gia Linh đóng).   
 
 
Đào Nhất Túy và đệ tử Nam Cung điều tra ra tam đại hộ pháp ma giáo đứng sau vụ cướp. Hàn và Đông Cát Hữu Ngã bất đắc dĩ theo chân họ đánh vào sào huyệt của ma giáo. Hàn không may bị rơi xuống giếng sâu, nhưng cũng nhờ đó, anh có cơ duyên gặp được một vị đại sư. Trong lúc nguy cấp, nhận thấy Hàn có tư chất võ học, đại sư đã truyền toàn bộ công lực 30 năm của mình cho anh để đấu lại ma giáo.
 
 
Để trả ơn đại sư và lấy lòng người đẹp Hồng Diệp, Hàn trà trộn vào ma giáo làm nội gián. Với sự giúp sức của Nam Cung thế gia, dẫn đầu là nghĩa phụ của Diệp – Nam Cung Vũ (do Cam Quốc Vệ đóng), tam ma bị đánh tan.
 
Một lần, vì tình thế mà Hàn bị người của Thiên Trượng giáo ép luyện võ công để làm giáo chủ của họ. Đào Nhất Túy phát hiện Hàn Ngọc thần công của giáo phái này là chí âm chí hàn, xung đột với nội lực 30 năm mà đại sư truyền cho Hàn trước đó. Ông kịp thời cứu Hàn khỏi con đường tà đạo và dạy cho anh Đả Cẩu Bổng Pháp. 
 
 
Giang hồ bình yên chưa được bao lâu, lại nổi lên sóng gió vì sự xuất hiện của tổ chức Tuyệt Tình Ngân Thoa. Đây là tổ chức bí mật chuyên giết các cao thủ chính đạo. Đặc biệt, chúng lại có liên quan đến họ Nam Cung. Hàn rất yêu Diệp nên không thể làm ngơ, tiếp tục can thiệp vào những màn thôn tính đẫm máu trong giới giang hồ...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Huỳnh Nhật Hoa, Lưu Gia Linh, Trần Vinh Tuấn, Tần Bái, Quách Phong, Cam Quốc Vệ...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xbet
1.7751169204712 s