i9bet
FB88

Đội Điều Tra Đặc Biệt D.I.E (2008)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2008

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Một sở cảnh sát có đội điều tra đặc biệt. Cảnh sát nào bị cấp trên chê bai đều được đưa đến đây để điều tra các vụ án treo. Vu Tử Lãng (do Quách Tấn An đóng) vốn có khả năng thần giao cách cảm nên anh liên tục phá án thành công. Lãng từ nhỏ sống chung với chị là Vu Tử Tịnh (do Tăng Hoa Thiên đóng). Nhờ điều tra một vụ án, anh mới gặp lại cha của mình là Vu Đại Hải (do Lương Gia Nhân đóng).
 
 
Nữ cảnh sát Hình Tinh Tinh (do Quách Thiện Ni đóng) có tướng mạo xinh đẹp nhưng tính tình thô lỗ. Cô luôn quan niệm “thà giết lầm chứ không bỏ sót” nên thường xảy ra xung đột với Lãng. Quan hệ đồng nghiệp của hai người vì thế mà ngày càng tồi tệ. 
 
 
Tuy nhiên, cùng sát cánh bên nhau điều tra hàng loạt vụ án, Tử Lãng và Tinh Tinh dần nảy sinh tình cảm. Tinh thấy khó xử vô cùng khi phải giải quyết mối quan hệ tay ba giữa mình, bạn trai Thành Gia Tuyển (do Mã Quốc Minh đóng) và Tử Lãng. 
 
 
Đột nhiên Lãng xa lánh Tinh. Sau khi gạn hỏi, Tinh mới biết trước giờ luôn có một cô ma nữ tên Tiểu Nghi (do Nguyễn Tiểu Nghi đóng) đi theo Lãng. Ma nữ Tiểu Nghi luôn tìm cách ngăn không cho cô gái nào đến gần anh. Tại sao cô ma nữ lại bám theo Tử Lãng? Tử Lãng phải làm thế nào để thoát khỏi cô ta?
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Tăng Hoa Thiên, Quách Tấn An, Quách Thiện Ni, Mã Quốc Minh, Lương Gia Nhân...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet