i9bet
FB88

Đội Bảo Vệ Nhân Chứng Deadly Protection (1997)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 FFVN Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1997

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Ngay sau khi tốt nghiệp, cảnh sát Trần Phú Quý (do Vương Hỷ đóng) được giao nhiệm vụ nằm vùng trong một tập đoàn xã hội đen, nhằm thu thập chứng cứ. Quý phát hiện bọn tội phạm đang lên kế hoạch ám sát nữ minh tinh mới nổi Mai Hương Cầm (do Phó Minh Hiến đóng).
 
 
Quan Ngạn Bác (do Ngụy Tuấn Kiệt đóng) là nhân sự mới được điều về đội bảo vệ nhân chứng, cùng đồng nghiệp trong tổ lập tức hành động để giải vây cho Cầm. Quý âm thầm hỗ trợ cho đội của Bác. Nhưng Bác không biết Quý cũng là cảnh sát, nên truy bắt Quý rất kịch liệt.
 
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Quý được điều về đội bảo vệ nhân chứng. Anh gặp lại Bác. Hai người từ chỗ đối chọi nhau, dần trở nên thân thiết và hợp tác ăn ý. Trong một vụ án giết người, Bác và Quý phải bảo vệ doanh nhân Cao Thiên Huê (do Trương Quốc Cường đóng). Bề ngoài, Huê có vẻ hiền lành, nhã nhặn. Nhưng thực chất, Huê là kẻ gian manh, xảo trá, không từ mọi thủ đoạn.
 
 
Khi biết Quý bắt đầu nghi ngờ mình, Huê tìm mọi cách đối phó anh. Huê không chỉ chia rẽ tình yêu giữa Quý với Cầm, mà còn làm cho Bác hiểu lầm Quý. Đơn thương độc mã đối phó với tên tội phạm nguy hiểm, Quý phải làm gì để đưa mọi việc ra trước ánh sáng?
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Vương Hỷ, Ngụy Tuấn Kiệt, Phó Minh Hiến, Trương Quốc Cường, Thang Bảo Như, Hứa Thiệu Hùng, Huệ Anh Hồng...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet