i9bet
FB88

Dĩ Hòa Vi Quý Smooth Talker (2015)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2015

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Hầu Đức Sỹ (do Mã Đức Chung đóng) là một người hiền hòa, kinh doanh hội quán mạt chược. Ngày thường, Sỹ thích làm người hòa giải các tranh chấp trong khu phố. Sỹ còn đặc biệt đi học khóa hòa giải, lấy được bằng tốt nghiệp, thường có những sáng kiến giúp mọi người tránh khỏi xung đột.
 
 
Âu Dương Kế (do Lý Tư Tiệp đóng) vừa là bạn vừa là đối thủ của Sỹ. Cha của Kế là Âu Dương Biên (do Huỳnh Quang Lượng đóng), vốn là trợ thủ đắc lực của cha Sỹ. Sau khi cha Sỹ mất, Biên chăm sóc anh từ nhỏ nên có tình cảm sâu sắc; điều đó khiến Kế bất mãn. Kế nghĩ cha mình thiên vị nên lúc nào cũng chống đối Sỹ. Lớn lên, Kế làm luật sư, chuyên cãi các vụ án dân sự. Kế cho rằng chỉ pháp luật mới có thể giải quyết mọi tranh chấp. Sỹ và Kế thường xảy ra mâu thuẫn trong việc giải quyết các mối phân tranh. Cha Kế đứng giữa nên rất khó xử...
 
 
Vu Thoại Ý (do từ Tử San đóng) đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc thì đột nhiên chồng cô ngoại tình. Ý tình cờ gặp Sỹ và nhờ anh giúp đỡ. Sỹ biết được ý định của chồng Ý nên khuyên cô chia tay. Nhưng Ý không tin và cho rằng Sỹ có ý đồ xấu. Từ đó, Sỹ và Ý như nước với lửa.
 
Ý xin vào làm trợ lý cho Kế. Thông qua các vụ hòa giải của Sỹ, Kế và Ý dần hiểu ra Sỹ nắm được lợi ích và yêu cầu của đương sự, nên sử dụng cách đúng đắn để hòa giải tranh chấp cho họ. Từ đó, họ công nhận cách làm của Sỹ. Ý cũng bắt đầu theo học chính khóa để trở thành người hòa giải như Sỹ. Tuy nhiên, khi mối quan hệ của Sỹ và Ý đang tốt đẹp thì chồng cũ của Ý quay về. Sỹ cũng phát hiện kẻ giết cha mình năm xưa lại chính là người nuôi mình khôn lớn.
 
 
Kế đứng ra làm luật sự biện hộ cho cha. Sỹ dứt khoát không chấp nhận, thề phải tìm ra chân tướng, người có tội phải bị trừng trị thích đáng. Đức Sỹ vô tư cuối cùng cũng gặp thử thách. Liệu giữa tình và lý, Sỹ có cân bằng được không?
 
 Phim có sự tham gia của các diễn viên: Mã Đức Chung, Từ Tử San, Lý Tư Tiệp, Giang Mỹ Nghi, Chu Thiên Tuyết, Huỳnh Quang Lượng, Huỳnh Tâm Dĩnh,…
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem