i9bet
FB88

Danh Gia Vọng Tộc Silver Spoon Sterling Shackles (2012)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
40/40 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2012

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Vốn là Hoa kiều Malaysia giàu có, nên từ nhỏ, Chung Trác Vạn (do Lưu Tùng Nhân đóng) đã tiếp xúc với nền giáo dục phương Tây. Lớn lên, ông trở thành luật sư đại tài kiêm chủ tịch ngân hàng, được nhiều người ngưỡng mộ. Dù sống theo cung cách quý tộc châu Âu, nhưng trong thâm tâm, Vạn vẫn chưa thoát khỏi những hủ tục phương Đông. Ông theo chế độ đa thê, có đến 5 người vợ.
 
 
Vợ cả Cố Tâm Lan (do Hàn Mã Lợi đóng) sinh ra trong gia đình quyền thế, đã sát cánh cùng Vạn từ những ngày đầu chập chững theo ngành luật. Vợ hai Ái Tân Giác La Nhĩ Yên (do Trần Ngọc Liên đóng) là cách cách cuối đời nhà Thanh, được Vạn nhất mực cưng chiều. Vợ ba Dịch Ý Phương (do Giang Mỹ Nghi đóng) nổi tiếng trong giới ngân hàng. Vợ tư Khang Tử Quân (do Dương Di đóng) là đào hát nổi tiếng, luôn đứng lên đòi quyền lợi cho phái yếu. Vợ năm Triệu Đan Đan (do Giả Hiểu Thần đóng) không có gì ngoài sắc đẹp, từng lên ngôi hoa hậu nhưng rất ỷ lại, ham vinh hoa phú quý.
 
 
5 bà vợ bước vào Chung gia với xuất thân, tính cách và mục đích khác nhau. Họ không chỉ tranh giành sự sủng ái của Vạn, mà còn cả quyền lực, gia sản, danh phận. Một bên tình, một bên nghĩa, một bên gia thế, một bên tâm đầu ý hợp. Vạn khó phân xử rạch ròi.
 
 
Con cái Chung gia khi trưởng thành, cũng bắt đầu nảy sinh nhiều rắc rối. Hai con trai lớn là Chung Khải Sâm (do Mã Quốc Minh đóng) và Chung Khải Diệp (do Vương Hạo Tín đóng), trở mặt với cha. Con gái lớn Chung Hạo Di (do Mã Trại đóng) vì trót yêu một anh cảnh sát nghèo, đành lòng quay lưng với gia đình. Cô con dâu mới Quý Tiểu Do (do Chu Thần Lệ đóng) với thân phận bí ẩn, là nguyên nhân khiến Kim Mộc Thủy (do Ngô Trác Hy đóng) quyết tâm trà trộn, phá nát gia cang nhà họ Chung.
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lưu Tùng Nhân, Trần Ngọc Liên, Hàn Mã Lợi, Giang Mỹ Nghi, Dương Di, Ngô Trác Hy, Mã Quốc Minh, Giả Hiếu Thần, Chu Thần Lệ, Vương Hạo Tín, Mã Trại...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

0.041462898254395 s