RI7
Win79
i9bet
FB88

Cương Thi - Ân Oán Truyền Kiếp Blue Veins (2016)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
33/33 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2016

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
500 năm trước, Cẩm y vệ Hình Hoạt Trứ (do Trịnh Gia Dĩnh đóng) quyết chiến với cương thi, không may bị sét đánh trúng và trở nên bất tử. Từ đó đến nay, Trứ bôn ba năm châu bốn bể để truy sát các cương thi, trừ gian diệt bạo. Hiện thời, anh mở quán ăn đêm tại Hồng Kông, tìm cơ hội tiêu diệt tên cương thi xảo quyệt – Lăng Phong (do Trần Sơn Thông đóng).
 
Quá trình truy bắt Phong giúp Trứ làm quen với nữ pháp y xinh đẹp – Lam Mộng Nam (do Tạ An Kỳ đóng). Trứ không biết rằng Nam cũng là cương thi, nhờ uống nước suối thần của “người Hà Lan phiêu bạt” nên được trở lại làm người trong 10 năm. Nay, thần lực hết hiệu nghiệm, Nam quyết định bỏ trốn để tránh làm hại người mình yêu thương.


 
Trứ tìm kiếm Nam khắp nơi, vô tình phát hiện em gái của Nam – Lam Mộng Dao (do Trần Khải Lâm đóng), rất giống người vợ cũ của mình. Mộng Dao yêu Trứ từ cái nhìn đầu tiên. Cô luôn cho rằng mình có duyên tiền kiếp với Trứ nên quyết tâm theo đuổi. Dù vậy, Trứ vẫn một mực từ chối tình cảm của cô.
 
Sau một thời gian tìm hiểu, Trứ cũng tìm ra sự thật. Cương thi chính là sản phẩm từ con vi rút của tương lai, còn Nam là bác sĩ đến từ 500 năm sau. Cô muốn tìm loại vật chất có thể chữa được bệnh cương thi. Trong quá trình quay ngược thời gian, Nam gặp sự cố và bị biến thành cương thi, mất luôn trí nhớ về bản thân.

 
Trải qua nhiều gian truân, Nam và Trứ cũng gặp lại nhau. Họ cùng đến Hà Lan để tìm vật chất trong nước suối thần, chế thành vắc xin. Ngay lúc Nam sắp trở về tương lai, thực hiện sứ mệnh, lũ cương thi ập đến. Trứ lấy thân làm lá chắn, đưa Nam vượt qua cánh cổng thời gian. Anh ở lại một mình, chống chọi với hàng nghìn cương thi...Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trịnh Gia Dĩnh, Trần Sơn Thông, Tạ An Kỳ, Trần Khải Lâm...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.net
1.1802930831909 s