RI7
Win79
i9bet
FB88

Cuộc Chiến Thượng Lưu The Penthouse (2020)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
21/21 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2020

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
CUỘC CHIẾN THƯỢNG LƯU
Tiếng anh: The Penthouse
Đạo diễn: Joo Dong Min 
Quốc gia: Hàn quốc
Thể loại: Tâm lý 
Năm phát hành: 2020
Diễn viên: Lee Ji Ah, Kim So Yeon, Kim Yoo Jin ...
 
Nội dung:
Cuộc chiến thượng lưu kể về câu chuyện của những gia đình giàu có sống ở Hera Palace và những đứa con của họ tại trường nghệ thuật Cheong-ah. Shim Su-ryeon (Lee Ji-ah) là một một phụ nữ giàu có và thanh lịch nhưng có một quá khứ bi thảm. Chồng cô là Joo Dan-tae (Uhm Ki-joon), một doanh nhân thành đạt. Sau đó, cô biết được rằng anh đang che giấu một bí mật với cô.
 
 
Oh Yoon-hee (Eugene) xuất thân trong một gia đình khiêm tốn. Cô có mối thù sâu sắc với Cheon Seo-jin (Kim So-yeon) ngay từ khi cả hai còn đi học tại trường cấp 3 nghệ thuật Cheong-ah. Ngoài ra, họ vướng vào mối tình tay ba với Ha Yoon-cheol (Yoon Jong-hoon). Vì sự việc năm xưa và vì có thế lực gia đình mà hiện nay Cheon Seo-jin trở thành một nữ soprano nổi tiếng còn Oh Yoon-hee phải chật vật kiếm sống qua ngày và nuôi con gái của mình Bae Rona.
 
 
Tất cả họ đều có tham vọng và ước muốn lớn cho con cái của họ học ở trường cấp 3 Nghệ thuật Cheong-ah và sẽ làm mọi cách để đạt được nó. Tuy nhiên, cuộc sống của họ bắt đầu sụp đổ khi một cô gái bí ẩn có tên là Min Seol-ah (Jo Soo-min) được tìm thấy đã chết trong một bữa tiệc tại Hera Palace. Trong khi hội nhóm thượng lưu của Hera Palace cố gắng che đậy sự thật bằng cách di chuyển thi thể đến nơi khác và tạo hiện trường giả để khiến mọi người tin rằng cô đã chết do tự tử thì Shim Su-ryeon đã đau khổ tột cùng khi chứng kiến cảnh đứa con gái đã thất lạc nhiều năm chết ngay trước mắt mình.
 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.net
1.6150720119476 s