i9bet
yylive.tv
fb88.com

Chuỗi Thức Ăn Tình Yêu Love As A Predatory Affair (2016)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
21/21 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2016

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Lỗ Giai Phương (do Nguyễn Tiểu Nghi đóng) có sắc vóc thấp bé, rất đỗi bình thường. Cô an phận làm việc trong công ty cung ứng lương thực. Ngày qua ngày, Phương đã đến ngưỡng 30, nhưng lại chưa có một mối tình vắt vai, hoàn toàn không có kinh nghiệm yêu đương.
 
Cho đến một hôm, thay vì giao trái cây, Phương lại giao nhầm mướp đắng cho nhà hàng. Sai sót này của Phương vô tình cứu tài năng ẩm thực Lưu Bách Nghiệp (do Trần Trí Sâm đóng), giúp anh giải quyết được vấn đề nan giải. Kể từ đó, Nghiệp bắt đầu bị Phương thu hút, dần nhận ra nét đẹp nội tại của cô. Hai người nảy sinh tình yêu.
 
 
Một người nghèo khó, kém sắc. Một người giàu có, đẹp trai. Mối quan hệ của họ khiến nhiều người đố kỵ. Trong đó có cô hàng xóm của Phương – Cao Quý Phần (do Cao Hải Ninh đóng). Phần xuất thân từ gia đình bán cá, nhưng lại rất se sua, chăm làm đẹp, nhan sắc tựa nữ thần. Cô luôn cho rằng mình mới là người xứng đáng với Nghiệp, nên tìm mọi cách chia cắt Nghiệp và Phương.
 
 
Tuy nhiên, mọi nỗ lực của Phần đều không thành công. Cô đành chuyển hướng sang anh trai của Nghiệp, là Lưu Lợi Cao (do Trịnh Tử Thành đóng). Phần không biết rằng từ lâu đã có người thầm thương trộm nhớ mình. Đó chính là nghệ nhân làm mì gánh Đài Loan – Hồng Tiên (do Kim Cang đóng). Để tiếp cận được Phần, Tiên không ngại hạ thấp bản thân, chuyển sang sống trong khu ổ chuột, thuê phòng ngăn của Phương.
 
 
Đứng trước những lời đàm tiếu, mối tình của Phương và Nghiệp bắt đầu gặp sóng gió. Khoảng cách giữa sự đẹp đẽ và xấu xí, sự ưu việt và kém cỏi mà trước kia họ đã bỏ qua, nay bỗng trở thành bức tường ngăn cách lớn…
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Cao Hải Ninh, Trần Trí Sâm, Kim Cang, Nguyễn Tiểu Nghi, Hà Nhạn Thi, Trịnh Tử Thành, Tạ Đông Mẫn...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

Nhà cái uy tín Net88
0.029897928237915 s