i9bet
FB88

Chân Mạng Thiên Tử Heir To The Throne Is (1986)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1986

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Bộ phim được lấy bối cảnh vào thời khai quốc nhà Hán. Sau khi Hán Cao Tổ qua đời, Lữ Hậu (do Âu Dương Bội San đóng) cai quản triều chính, một tay che trời, thậm chí còn cấu kết với ma đạo để dựng lên một ông vua bù nhìn, nhằm khống chế triều đình. Nhiều quan thanh liêm rất muốn lật đổ thế lực này nhưng không đủ sức. 
 
 
Lúc đó, một trung thần khai quốc của Hán triều đã nhờ sự giúp đỡ của Hà Hoa Tiên Nữ (do Lam Khiết Anh đóng) tìm được tung tích của Văn Thiên Phúc (do Liêu Khải Trí đóng). Sau đó, họ hợp sức chống lại yêu tà chốn hậu cung. 
 
 
Bạn thân của Văn Thiên Phúc là Quản Trung Nguyên (do Lưu Đức Hoa đóng), vốn là người có huệ căn nên có cơ duyên học được phép tiên. Sau này, Quản Trung Nguyên đã góp phần quan trọng trong việc giúp Văn Thiên Phúc chống lại tà ma ngoại đạo, tạo nên những trận chiến long trời lở đất. Đồng thời, anh và Hà Hoa Tiên Nữ cũng bị cuốn vào cuộc tình dang dở của số mệnh. 
 
 
Khi nào cuộc chiến giữa chánh – tà sẽ đến hồi kết? Chuyện tình giữa Hà Hoa Tiên Nữ và Quản Trung Nguyên sẽ gặp những trắc trở nào? Cuộc tình ai oán này rồi sẽ có kết cục ra sao?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lưu Đức Hoa, Lam Khiết Anh, Liêu Khải Trí, Âu Dương Bội San, Châu Hải My, Tạ Hiền,…
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.net
1.134045124054 s