RI7
Win79
i9bet
FB88

Cầu Vồng Trong Đêm Fate Twister (2003)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
22/22 FFVN Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2003

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Sau khi mẹ mất, Lạc Thiên Sanh (do Ngô Khải Hoa đóng) sống chung với cậu là Lạc Hiền. Anh vừa đi học vừa kiếm tiền nuôi gia đình cậu. Trong khi đó, cô sinh viên Thường Hỷ (do Thái Thiếu Phân đóng) phải nghỉ học để nuôi cháu gái Thường Tiểu Lối (do Thành Ca Doanh đóng) vì vợ chồng chị hai đã qua đời do tai nạn. Hỷ phải làm nhiều nghề để nuôi cháu gái bị bệnh hen suyễn. Cô không tiết lộ thân phận thật của Lối, xem cháu như con ruột của mình.


Người bạn cũ của Sanh là Khang Chính (do Quan Lễ Kiệt đóng) giới thiệu anh vào làm việc tại công ty của Sài Vinh Trí (do Cao Hùng đóng). Chính yêu đồng nghiệp Lâm Ngải Mỹ (do Lê Tư đóng), nhưng Mỹ là cô gái đam mê quyền lực. Cô nhắm mục tiêu là ông Trí, dù ông đã có gia đình.
 
 
Số phận an bài, mẹ con Thường Hỷ thuê nhà của Thiên Sanh. Từ đôi oan gia, Hỷ và Sanh sớm tối gặp nhau, lâu dần nảy sinh tình cảm. Sanh còn giới thiệu Hỷ vào công ty làm việc. Ngải Mỹ biết bí mật Thiên Sanh là con riêng của ông Trí nên chuyển mục tiêu qua anh. Khang Chính cũng giống Mỹ, đam mê quyền lực nên tiếp cận con gái của ông Trí là Sài Văn Tư (do Khang Tử Ni đóng).
 
 
Chính và Mỹ lên kế hoạch tỉ mỉ nhưng vô tình làm tổn thương người khác, khiến cho bé Tiểu Lối hôn mê bất tỉnh, Vương Tú Nhi (do Chung Lệ Kỳ đóng) bị giết đột ngột. Thiên Sanh bị tình nghi là hung thủ giết người. Liệu sẽ có kỳ tích xuất hiện, có cầu vồng trong đêm hay không?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Ngô Khải Hoa, Thái Thiếu Phân, Lê Tư, Quan Lễ Kiệt, Cao Hùng, Chung Lệ Kỳ, Khang Tử Ni, Lữ San...

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.net
0.023743152618408 s