i9bet
FB88

Cảnh Sát Thép The Defected (2019)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2019

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

CẢNH SÁT THÉP
Tên Tiếng Anh: The Defected
Tên Tiếng Hoa: 鐵探
Số tập: 30
Giám Chế: Tô Vạn Thông
Năm sản xuất: 2019
 
Diễn viên và vai diễn:
Huệ Anh Hồng – vai Vạn Hy Hoa 
Khương Hạo Văn – vai Du Bỉnh Cao 
Viên Vỹ Hào – vai Thượng Thân 
Thái Tư Bối – vai Chiêu Hỷ Duyệt 
Hứa Thiệu Hùng – vai Giản Quốc Thư 
Dương Minh – vai Khâu Lệ Kiệt 
Huỳnh Trí Hiền – vai Trình Vũ Sâm 
Lương Cạnh Duy – vai Cốc Vĩnh Chính 
Đặng Bội Nghi – vai Quảng Vịnh Sa 
Vương Quân Hinh – vai Dương Hiểu Di 
Ngô Đình Diệp – vai Dương Gia Định 
Dư Đức Thừa – vai Mạc Thế Siêu 
Lâm Vĩ – vai Sơn Cẩu
 
Nội dung:
Trong cuộc đua thăng chức làm ủy viên cảnh sát, Vạn Hy Hoa (do Huệ Anh Hồng đóng) là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất. Để vượt mặt các đối thủ nặng ký, Hoa ra sức chiêu mộ Thượng Thân (do Viên Vỹ Hào đóng) – một kỳ tài của ngành. Thân dũng mãnh hơn người, trực giác nhạy bén, có con số phá án cao nhất nhưng lại hay làm bừa, bất chấp quy trình nên thường bị khiếu nại. Mặt khác, Hoa dùng Du Bỉnh Cao (do Khương Hạo Văn đóng) làm vũ khí bí mật. Với thâm niên nằm vùng 7 năm, Cao đã giúp Hoa lập nhiều công cán, nhưng chẳng ai biết được sự tồn tại của anh. 
 
 
Một lần hành động, vì sơ suất của Hoa, Cao đã bắn nhầm vào đầu Thân. Phát súng đó không chỉ làm thay đổi tương lai xán lạn của Thân, mà còn khiến Cao mang tiếng là kẻ phản bội. Thân bị di chứng nặng nề, năm lần bảy lượt chết đi sống lại. Anh quyết tâm bắt Cao về quy án. Trong khi đó, Cao vì áy náy, bất chấp nguy hiểm, gia nhập tổ chức ngầm nhằm âm thầm giúp Thân điều tra đường dây ma túy. 
 
 
Nhưng, ma túy vẫn không khốc liệt bằng quyền đấu. Chính sự tranh giành quyền lực của những người đứng đầu ngành cảnh sát như Hoa đã đẩy Thân và Cao vào hai cục diện đối lập, thiện - ác khó phân minh. Hy Hoa đổ hết mọi trách nhiệm, sai sót trong nhiệm vụ lần trước cho Cao. Về phân Thân, thấy sức khỏe của anh ngày càng suy kiệt, Hoa chuyển Thân sang bộ phận hành chính để bịt miệng. Thân rất uất ức nên nộp đơn kiện Hoa, yêu cầu bồi thường.
 
 
Hành động của Thân bị cho là ích kỷ, đi ngược với tôn chỉ của ngành. Mọi người đều cô lập anh, ngay cả gia đình. Chỉ có một cách khiến Hoa lộ rõ bộ mặt thật, đó là Thân phải phá được vụ “Án treo 3 không” - không thi thể, không nhân chứng, không vật chứng. Liệu, Thân có thực sự đơn độc trên con đường chống lại cường quyền?
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet