i9bet
FB88

Cảnh Sát Siêu Năng EU Over Run Over (2016)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
22/22 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.8

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2016

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Nữ cảnh sát đội tiên phong EU - Lăng Thần Phong (do Chu Thiên Tuyết đóng) trong một lần điều tra kẻ khả nghi thì chẳng may cha cô bị bắn chết. Trong lúc đau lòng, Phong đã gặp hiện tượng lạ trong vũ trụ. Cô phát hiện mình có khả năng xuyên không gian và trở lại ba ngày trước khi cha cô chết. Phong đã từ ngày 3/4 trở lại ngày 1/4 và cố gắng sửa chữa lại những sai lầm để cha cô được sống.
 
Khi Phong tìm cách để thay đổi thì sự việc khác lại bị ảnh hưởng, nhưng cha cô cũng không thể tránh khỏi cái chết. Sau đó, Phong tìm hiểu kỹ càng mọi chuyện để trở lại quá khứ lần nữa nhằm cứu cha mình thoát chết.
 
 
Tuy cứu được cha, nhưng vô tình dẫn đến một vụ án khác. Phong lại lần nữa quay về quá khứ với hy vọng có thể ngăn cản vụ án đó. Trưởng thôn Quan Đỉnh Danh (do Vương Hạo Tín đóng) luôn đấu khẩu với Phong. Một lần, Danh biết được bí mật của Phong nên cùng cô truy tìm hắc cảnh. Danh luôn che giấu thân phận cảnh sát ngầm của mình. Do tính cách khác nhau nên họ thường xảy ra mâu thuẫn, đồng thời gây hiểu nhầm cho Quách Thượng Chính (do Viên Vỹ Hào đóng) - là người yêu và cũng là đồng nghiệp của Thần Phong.
 
 
Đồng nghiệp khác của Phong là Trần Kính Uy (do Đơn Lập Văn đóng) và phóng viên Lý Tư Đình (do Đàm Khải Kỳ đóng) đều bị ảnh hưởng không nhỏ khi Phong và Danh muốn thay đổi một sự việc nào đó. Mọi người đã gặp những việc “người tính không bằng trời tính”...
 
 
Dàn diễn viên tham gia phim gồm: Vương Hạo Tín, Chu Thiên Tuyết, Viên Vỹ Hào, Đơn Lập Văn, La Lạc Lâm, Đàm Khải Kỳ, Lưu Bội Nguyệt, Chu Thần Lệ, Cẩu Vân Tuệ, Lâm Vĩ...

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem