RI7
Win79
i9bet
FB88

Cảnh Sát Mới Ra Trường On The First Beat (2007)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2007

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Trong một lần theo dõi bọn tội phạm, Mã Ải Lâm (do Tiết Khải Kỳ đóng) – bạn gái của Bách Kiều bị chết oan. Nửa năm sau, đội trưởng mới nhậm chức – Trương Cảnh Phong (do Đào Đại Vũ đóng) chính là nội gián được cài vào nhóm tội phạm, anh cũng có mặt tại hiện trường ngày hôm ấy. Phong chuyển qua làm cùng sở cảnh sát với Văn và Kiều. Điều này khiến cho Kiều và Văn càng thêm ác cảm với cấp trên của mình. Sau đó, Kiều - Văn cùng Phong tham gia tập huấn 12 tuần trong đội cảnh sát cơ động PTU (Police Tactical Unit).


 
Kiều luôn cố gắng theo các khóa đào tạo ngoài giờ để bổ sung kiến thức, mong sớm được thăng chức. Kiều học chung lớp và dần có tình cảm với vợ cũ của Phong là madam Viên Tuệ Ni (do Quách Thiện Ni đóng). Nhưng, tình cảm giữa Cảnh Phong và Tuệ Ni vẫn chưa dứt khoát.
 
 
Chung Lập Văn tuy đã có người yêu là Hà Hoa (do Dương Di đóng) - đang du học tại Nhật, nhưng anh phát hiện mình có cảm tình với nữ cảnh sát Trương Niệm Ân (do Dung Tổ Nhi đóng) – em gái Phong. Trong khi đó, em họ Văn Tịnh (do Từ Tử San đóng) suốt ngày bám theo Văn. Văn Tịnh và em trai Tuệ Ni là Viên Gia Phú (do Quan Trí Bân đóng) cùng tham gia khóa huấn luyện đào tạo làm cảnh sát.
 
 
Tình bạn giữa Kiều và Văn ngày càng rạn nứt vì nhiều hiểu lầm. Đối mặt với những xung đột trong tình bạn, tình yêu và sự nghiệp, hai chàng cảnh sát trẻ mới ra trường phải giải quyết như thế nào?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Ngô Trác Hy, Trần Kiện Phong, Đào Đại Vũ, Từ Tử San, Dung Tổ Nhi, Quách Thiện Ni, Huỳnh Trí Hiền, Tiền Gia Lạc, Lâm Gia Hoa, Huệ Anh Hồng, Quan Trí Bân, Lưu Gia Huy,...

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.net
3.0799860954285 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)