i9bet
FB88

Tiên Hạc Thần Châm The Magic Crane (1993)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1993

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Lam Hải Bình đổi tên cho công chúa là Bạch Vân Phi rồi cùng với vợ con mai danh ẩn tích ở núi Quát Thương, chuyên tâm nghiên cứu võ công. Thê tử Thúy Điệp không chịu được sự lạnh nhạt của chồng, bèn lấy cắp bí kíp và dẫn theo con gái Lam Tiểu Điệp bỏ trốn.
 
 
Nhiều năm sau, võ lâm lại đối mặt với một trận kiếp nạn lớn, chưởng môn hai đại môn phái Thiếu Lâm và Võ Đang lần lượt mất tích. Chưởng môn phái Côn Lôn Huyền Thanh triệu tập Võ Lâm Đại Hội, đề cử Võ lâm Minh chủ mới, Huyền Thanh phái hai đệ tử là Mã Quân Võ và Lý Thanh Loan xuống núi thông báo cho các đại môn phái, và cả Tô Bành Hải của Thiên Long tiêu cục tiếng tăm lừng lẫy trong giang hồ. Tô Bành Hải bề ngoài chính nhân quân tử nhưng thực chất lại cấu kết với gian thần Nghiêm Thế Phan buôn lậu vũ khí, mưu đồ tạo phản.
 
 
Quân Võ gặp gỡ với hai đệ tử của Thiên Long Tiêu Cục là Tô Phi Phụng và Tào Hùng, Phi Phụng sinh lòng ngưỡng mộ Quân Võ, còn Quân Võ và Tào Hùng kết bái làm huynh đệ. Tào Hùng tâm thuật bất chính, giúp đỡ sư phụ âm mưu tạo phản, muốn chiếm quyền tại Thiên Long Tiêu Cục, y muốn lấy sư muội Phi Phụng làm vợ nhưng trong lòng Phi Phụng chỉ có Quân Võ, khiến Tào Hùng sinh lòng ghen ghét, quyết tâm diệt trừ Quân Võ.
 
 
Trong lúc võ lâm rối loại lại có tin đồn Quy Nguyên Bí Kíp tái xuất giang hồ. Đây là âm mưu của Cái Thiên Giáo Tây Vực, giáo chủ Cái Thiên Giáo chính là Lâm Thiên Độc năm xưa vị đánh rơi xuống vực sâu, sau học được Ma Công, bèn bày mưu giết hại nhân sĩ võ lâm, nhằm dụ ra tin tức của Quy Nhân Bí Kíp...
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Đặng Hạo Quang, Mễ Tuyết, Dương Ngọc Mai, Lưu Ngọc Đình, Cao Hùng, Âu Dương Cẩm, Ông Hồng...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xbet
1.5187368392944 s