i9bet
FB88

Thiên Long Bát Bộ The Demi Gods And Semi Devils (1997)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
45/45 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1997

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Vào thời Bắc Tống, ngoại tộc phương Bắc thường lăm le, dòm ngó giang sơn của nước Đại Tống, khiến hai dân tộc Hán và Hồ đối nghịch nhau. Nhân cơ hội này, kẻ xấu tung tin rằng bang chủ cái bang – Kiều Phong (do Huỳnh Nhật Hoa đóng) là hậu duệ của người Khiết Đan. Từ đó, ông bị võ lâm khinh rẻ, coi thường. 
 
 
Để làm rõ thực hư về thân thế của mình, Kiều Phong quyết định bôn tẩu giang hồ. Trên đường đi, ông làm quen với Hư Trúc (do Phàn Thiếu Hoàng đóng) và Đoàn Dự (do Trần Hạo Dân đóng). Trúc vốn là hòa thượng, tính tình nhân hậu, lại có võ công cao cường. Chàng còn gặp nhiều cơ duyên, được các bậc tiền bối yêu quý, chỉ dạy. Nhưng chính đức tính ấy lại đẩy Hư Trúc đến với một tình huống oái ăm – bị ép làm phò mã Tây Hạ. 
 
Trong khi đó, Đoàn Dự là thế tử nước Đại Lý. Phong cách cởi mở, hòa đồng giúp anh lấy lòng rất nhiều cô gái đẹp, nhưng Dự chỉ si mê mỹ nhân tên là Vương Ngữ Yên (do Lý Nhược Đồng đóng). Thật trớ trêu, Ngữ Yên lại một dạ với người anh họ của nàng, là Mộ Dung Phục (do Trương Quốc Cường đóng). 
 
 
Trong lòng nhiều nỗi oan khó giãi bày, lại không ngừng bị hãm hại, Kiều Phong vô tình giết chết hồng nhan tri kỷ A Châu (do Lưu Cẩm Linh đóng). Những việc xảy ra khiến trái tim chàng như hóa đá, cho đến khi Phong gặp được A Tử (do Lưu Ngọc Thúy đóng) – em gái của A Châu. A Tử bị thương, nguy hiểm đến tính mạng. Kiều Phong phải lập tức đưa cô sang nước Đại Liêu cứu chữa.
 

Sau đó, thời cuộc biến chuyển, Phong bất đắc dĩ trở thành thủ lĩnh của Nam Viện Đại Liêu. Điều này càng củng cố tin đồn về thân thế của Phong. Võ lâm trung nguyên càng có cớ để bài trừ Phong. Ba người Phong – Trúc – Dự với ba hoàn cảnh khác nhau, nhưng đều thương người và trọng nghĩa khí. Họ kết tình huynh đệ, vào sinh ra tử để cùng giải quyết những ân oán trong  giới giang hồ...    

Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Huỳnh Nhật Hoa, Trần Hạo Dân, Phàn Thiếu Hoàng, Lý Nhược Đồng, Lưu Cẩm Linh, Trương Quốc Cường...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet